เปิดตัวสินค้าใหม่ สมูทโตะ เจแปน เครื่องสำอางญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Tuesday February 11, 2014 20:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โกลบอล เมดดิคัล บริษัท โกลบอล เมดดิคัล (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่าย สมูทโตะ เจแปน เครื่องสำอางญี่ปุ่น ที่พัฒนามาเพื่อสภาพผิวของสาวเอเชียโดยเฉพาะ โดยสินค้าเริ่มวางจำหน่ายใน 7-11 ผ่านช่องทาง 7-Catalog On Shelf จะเริ่มจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2556 โดยสมูทโตะเป็นสกินแคร์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เปิดตัวด้วย ซีรีย์ผลไม้ที่เน้นความเป็นนาโนเทคโนโลยีไลโปโซม สินค้าที่เปิดตัวได้แก่ 1. สมูทโตะ แอบเปิ้ล คิวเทน เบบี้ ไวท์ ครีม (APPLE Q10 BABY WHITE CREAM) ครีม"เบบี้"ไวท์...เนียนกระชับ...เด้งดึ๋ง 2. สมูทโตะ เลมอน-ซี แอคเน่ ไวท์ เมจิก เซรั่ม (LEMON-C ACNE WHITE MAGIC SERUM) เซรั่มผิว “ใส” ลดรอย...สิว 3.สมูทโตะ โทเมโท กลูต้า ออร่า โอเว่อร์ไนท์ มาส์ค (TOMATO GLUTA AURA OVERNIGHT MASK) มาส์ค "ออร่า"...หน้าใส ปิ๊ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.smootojapan.com หรือ Facebook: SmootoJapan มีกิจกรรมร่วมสนุกพร้อมแจกของรางวัลมากมาย เข้าไปกดไลท์กันได้ที่ Facebook: SmootoJapan