ธรรมศาสตร์ ร่วมแก้วิกฤตชาติ จัดเสวนาวิชาการ “ปฏิรูปเศรษฐกิจ กู้ไทยพ้นวิกฤต”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 12, 2014 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ในโอกาส “ครบรอบ 80 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จัดงานเสวนาวิชาการ ชุด “8 ทศวรรษ อภิวัฒน์สังคมไทย” ครั้งที่ 2 เรื่อง “ปฏิรูปเศรษฐกิจ กู้ไทยพ้นวิกฤต” ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09.00- 12.00 น. ณ หอประชุมศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยมีวิทยากร ได้แก่ ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย รศ.ดร. นิพนธ์ พัวพงศกร คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และผู้แทนสภาหอการค้าไทย ดำเนินรายการโดย ผศ. ปกป้อง จันวิทย์ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานเสวนาโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทร.02-613-3030, 02-564-4440 ต่อ 1117-8 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน www.tu.ac.th สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานสื่อสารองค์กรฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทร 02-613-3030, 02-564-4440 ต่อ 1117-8 E-mail: pr.tu@hotmail.com อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ (เอบีเอ็ม) โทร 02-252-9871 Email: hongsinunt.s@abm.co.th หงสินันท์ (092 264 9889)