ฟรี! อบรม “เตรียมความพร้อมภาคอุตสาหกรรมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 12, 2014 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ซิน คัมปานี กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับ สมาคมเครือข่ายบริการวิศวการ ขอเรียนเชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรม “โครงการเตรียมความพร้อมภาคอุตสาหกรรมในการเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถปรับตัวรองรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งจะต้องมีความรู้ในการทำธุรกิจกับกลุ่มประเทศอาเซียน ทั้งในเชิงรับและเชิงรุก เช่น ด้านกฎหมาย ข้อบังคับและข้อควรรู้ต่างๆ ด้านการลงทุน ด้านแรงงาน กลยุทธ์ด้านการตลาด การเจรจาธุรกิจ การติดต่อทางการค้า โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต การบริหารจัดการธุรกิจและการตลาด เข้าไปช่วยพัฒนาระบบงานที่โรงงาน และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดฟรีรวม 5 วัน ผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถสมัคร และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณคุณนุสรา หรือ คุณวีน่า โทร. 086-701-1208 , 02-879-0829 อีเมลล์ nussara.tm.ma@gmail.com และ www.gotoAEC.com ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ นี้ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมสิทธิ์เดินทางดูงานต่างประเทศ ด่วน! รับจำนวนจำกัด