ทีวีไกด์ช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25, 28 และ PSI True 18 วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16.00-17.00 น.

ข่าวบันเทิง Wednesday February 12, 2014 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--สถานีโทรทัศน์ Smart SME วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16.00-17.00 น. รายการตลาดนักคิด นักคิดการตลาด พบกับอาจารย์หญิง ยุพลฉัตร จันทคร เจ้าของธุรกิจ Beauty art สักคิ้วสามมิติ ที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์คนไม่มีคิ้ว และผู้ที่มีปัญหาเรื่องคิ้ว ไม่ว่าจะเป็นคิ้วตก หรือเสริมโหงวเฮ้งให้ดูดี ด้วยฝีมืออันเก่งฉกาจส่งผลให้ลูกค้าบอกต่อ ปัจจุบันมีลูกค้าจ่อรอคิวอาจารย์ออกแบบคิ้วกว่า 1 พันคน มาดูกลยุทธ์ทำการตลาดที่ทำให้ Beauty art ประสบความสำเร็จ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 13.00-14.00 น. – รายการสองเกลอตะลุยโอท็อป พาไปศาลากลางจังหวัดสระบุรี ชมงานแสดงสินค้าโอท็อป จ.สระบุรี ที่รวบรวมสินค้าโอท็อปทั่วประเทศตั้งแต่ระดับ 3 ดาวถึง 5 ดาว มารวมอยู่ในงานนี้ อลังการด้วยบูธธุรกิจและผู้ประกอบการกว่า 100 บูธ และฟังผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี คุณสุทธิพงษ์ จุลเจริญ พูดถึงการผลักดันและสนับสนุนโอท็อปไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 11.00-12.00 น.- รายการ Smart Focus พูดคุยกับอาจารย์ชาติชาย สุภัควนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย นาโน เฮ้าส์ จำกัด นักวิชาการ นักบริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้านวัตกรรมการก่อสร้างแบบใหม่ จากการเดินทางค้นคว้ารอบโลก จนค้นพบอิฐบล็อกนาโน นวัฒตกรรมใหม่ฝีมือของไทย เส้นทางความสำเร็จของเค้าน่าสนใจและน่าติดตาม รับชมรายการที่น่าสนใจต่าง ๆเหล่านี้ได้ทางช่อง Smart SME ทรูวิชั่นส์ 25, 28 True PSI 18 ทั้งยังสามารถรับชมรายการสดผ่านเฟซบุ๊ค Smart SME หรือรับชมรายการสด-ย้อนหลังผ่านทางเว็บไซต์www.smartsme.tv และยังรับชมผ่านโทรศัพท์มือถือโดยดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart SME