โซลวาซู (Sulwhasoo) เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวขาวกระจ่างใสแห่งปี พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday February 12, 2014 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--Idea Works Communications บริษัท อมอร์ แปซิฟิค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากประเทศเกาหลี “โซลวาซู (Sulwhasoo)” แบรนด์เครื่องสำอางระดับพรีเมียมอันดับ 1 จากเกาหลี จะจัดงานเปิดตัวนวัตกรรมเพื่อผิวขาวกระจ่างใสแห่งปี พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Sulwhasoo Snowise EX Whitening Spot Serum, Sulwhasoo Snowise Whitening Essence BB และ Sulwhasoo Snowise Whitening UV Compact” ปฏิวัติวงการความงามระดับโลกเพื่อให้ผิวสามารถเผยความกระจ่างใสที่แท้จริงจากภายในสู่ภายนอกได้สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง เผยสัมผัสแห่งผิวสวยเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ พร้อมเซเลบริตี้ชื่อดังที่จะมาร่วมเผยเคล็ดลับมหัศจรรย์แห่งผิวขาวกระจ่างใส ได้แก่ พรพรรณ สิทธินววิท, ขวัญข้าว เศวตวิมล และ อาภาภัทร กัญจนพฤกษ์ พร้อมเซเลบริตี้ร่วมงาน อาทิ เพ็ญ สุขสมบูรณ์วงศ์, ชุติมณฑ์ สกุลไทย, พอฤทัย ชินวัตร, ทิวาลักษ์ เจียรวนนท์, ปัญญชลี เพ็ญชาติ, เมษา-วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, ชาย-อนันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา, จินดาภา บุณยากร ดำเนินรายการโดย แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ ในวันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้อง เวสท์ วิง (West Wing) ชั้น 3 โรงแรม โอเรียนทัล เรสซิเดนซ์ แบงคอก (Oriental Residence Bangkok) (BTS สถานี เพลินจิต)