ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักกับดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก

ข่าวบันเทิง Thursday February 13, 2014 14:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชูรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ลร่วมฉลองวันแห่งความรักด้วยมื้อค่ำสุดแสนพิเศษท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก เชิญคุณควงแขนคนรู้ใจมาเติมความหวานให้กันและกัน ในวันที่ 14 และ 15 กุมภาพันธ์ ร่วมดื่มด่ำและเซอร์ไพรส์คนรักของคุณในวันวาเลนไทน์ด้วยมนต์เสน่ห์ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกใต้แสงเทียนที่ห้องอาหารรอสซินีส์ กับเซ็ทมื้อค่ำ 5 คอร์สเมนูสุดพิเศษ “Lui e Lei” ที่เชฟพาริเด โนเวลโล่ บรรจงปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันมาเพื่อเขาและเธอโดยเฉพาะ ไฮไลท์ของค่ำคืนสำหรับคุณผู้หญิงเป็น ตับห่านราดด้วยซอสองุ่นและรากเซอราลี่ (seared foie gras, grape sauce and celery root), ซุปเห็ดพอร์ชินี่ทานคู่กับพาร์เมซานชีสไอศกรีมและขนมปังกรอบโรยสมุนไพรต่างๆ (porcini mushroom soup with parmesan ice cream and herb croutons) ส่วนของคุณผู้ชายนั้น เนื้อลูกวัวเทนเดอร์ลอยน์นำไปย่างเพื่อความกลมกล่อมนุ่มลิ้นที่ยากจะปฏิเสธ (Angus tenderloin, chanterelles and confit potato) และริซ็อทโต้หน่อไม้ฝรั่งกับล็อบสเตอร์ (asparagus risotto with lobster) นอกจากนี้ยังมีชา กาแฟ และขนมหวานทานเล่นเสิร์ฟปิดท้าย ดื่มด่ำอาหารรสเลิศพร้อมจิบไวน์ชั้นดี กับเซ็ทมื้อค่ำ “Lui e Lei” ในราคาเพียง 6,000 บาทเน็ท ต่อคู่ ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ จองผ่านทางออนไลน์สโตร์รับส่วนลดทันที 20% สำหรับค่าอาหาร หรือพร้อมที่พัก 1 คืน ในห้องแกรนด์ดีลักซ์ ในราคาเพียง 9,000 บาทเน็ท (มีจำนวนจำกัด) สมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับ รับส่วนลด 20% พร้อมรับ 10% ออนท็อปโดยหักจากเครดิตในบัตร นอกจากนี้ลูกค้าโรงแรมและสมาชิกบัตรสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสท์ รับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารหรือจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ เชิญคุณเอาใจคนรักพร้อมทั้งสัมผัสความเลิศรสของวาเลนไทน์ดินเนอร์สุดโรแมนติกด้วย “ซีฟูดบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์” แบบยกทะเลมาไว้ตรงหน้าให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับความสดใหม่ของอาหารซีฟูดนานาชนิดไม่ว่าจะเป็น ซาชิมิ ปูอลาสก้า กุ้งแม่น้ำ กุ้งมังกร หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ หอยนางรม และอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาเพียง 2,000 บาทเน็ท ต่อท่าน จองผ่านทางออนไลน์สโตร์รับส่วนลดทันที 30% สำหรับค่าอาหาร หรือพร้อมที่พัก 1 คืน ในห้องแกรนด์ดีลักซ์ ในราคาเพียง 7,000 บาทเน็ท (มีจำนวนจำกัด) สมาชิกเดอะ แกรนด์ คลับ รับส่วนลด 30% พร้อมรับ 10% ออนท็อปโดยหักจากเครดิตในบัตร นอกจากนี้ลูกค้าโรงแรมและสมาชิกบัตรสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสท์ รับส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารร่วมฉลองวันแห่งความรักกับคนรู้ใจได้ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ หรือห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ ในวันที่ 14 และ 15 กุมภาพันธ์ นี้เท่านั้น! สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 02 6498368, อีเมลdining.sgs@luxurycollection.com หรือเว็บไซต์ www.sheratongrandesukhumvit.com ท่านสื่อมวลชน กรุณาสอบถามข้อมูลได้ที่ นิชา พงศ์สถาพร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02 649 8641 แฟ็กซ์. 02 649 8811 อีเมล: nicha.p@luxurycollection.com