ภาพข่าวซิตี้ ออโต้โมบิล ส่งมอบดิสคัฟเวอรี่ 4 เอชเอสอี SUV สุดหรู แก่คุณสุทธิรัตน์ อยู่วิทยา

ข่าวยานยนต์ Thursday February 13, 2014 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--Vivaldi (ในภาพ) กรณ์พงศ์ รณรัตน์ – ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด (ขวา) ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ส่งมอบ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ 4 เอชเอสอี ยานยนต์เอนกประสงค์สุดหรูแบบ 7 ที่นั่งแก่ สุทธิรัตน์ อยู่วิทยา (ซ้าย) ณ บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ซิตี้ ออโต้โมบิล จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์จากัวร์และแลนด์โรเวอร์อย่างเป็นทางการเพียงรายเดียวในประเทศไทย ส่งมอบ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ 4 เอชเอสอี แก่ สุทธิรัตน์ อยู่วิทยา ในโอกาสที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้ยานยนต์เอนกประสงค์ที่เป็นเลิศทั้งในด้านสมรรถนะการขับขี่ ความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย จากแลนด์โรเวอร์มาโดยตลอด แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ คือยานยนต์เอนกประสงค์สมรรถนะเหนือระดับที่พร้อมสำหรับทุกสภาวะการขับขี่ ครองใจนักขับรถแบบออฟโร้ดมากว่า 25 ปี ด้วยเครื่องยนต์ LR-TDV6 กำลัง 155 กิโลวัตต์ (211 แรงม้า) ที่ทำงานได้แม้ในสภาวะแรงดันถังต่ำ พร้อมเกียร์ 8 สปีดระบบ Drive Select และปุ่มเปลี่ยนเกียร์บนพวงมาลัย Paddle Shift ทำให้รถปล่อยไอเสียน้อยกว่า 255 กรัม/กม. และประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ นอกจากนี้ แลนด์โรเวอร์ ดิสคัฟเวอรี่ รุ่นล่าสุดยังมาพร้อมระบบกันสะเทือนแบบถุงลมไฟฟ้า ระบบปรับระดับความสูงตัวรถอัตโนมัติ โหมดขับขี่แบบ Terrain Response และห้องโดยสารภายในที่สามารถออกแบบและตกแต่งได้ตามต้องการ ตลอดจนภาพลักษณ์โดดเด่นนำสมัย ให้ความรู้สึกภูมิฐานทั้งในการขับขี่บนทางเรียบและออฟโร้ด ลูกค้าแลนด์โรเวอร์ของซิตี้ ออโต้โมบิล จะได้รับบริการบำรุงรักษามาตรฐาน 3 ปี โดยสามารถใช้บริการทั้งก่อนและหลังการขายมาตรฐานระดับโลกได้ที่ศูนย์บริการสาขาถนนวิทยุ ลุมพินี และที่ศูนย์บริการสาขาถนนพระราม 3 ล่าสุด บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 150 ล้านบาทในการเตรียมเปิดศูนย์บริการแห่งใหม่ที่ถนนพระราม 4 ซึ่งมีกำหนดเปิดบริการในไตรมาสที่ 3 ปี 2557 ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับยานยนต์และข้อมูลเชิงเทคนิคได้ที่เว็บไซต์ www.landroverthailand.com