3BB จัดเต็ม แจกไอเทม จาก Goldensoft ฟรี! ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2557

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 13, 2014 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--3BB ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการบรอดแบนด์ ร่วมกับ บริษัท โกลเด้นซอฟท์ 2006 (ไทยแลนด์) จำกัด จัดแคมเปญพิเศษเพื่อชาวเกมเมอร์ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการอินเตอร์เน็ต 3BB รับไอเทมฟรีจากทุกเกมในเครือ Goldensoft ไม่ว่าจะเป็น Zone4, SD GUNDAM และ Black Fire ได้ทุกเดือนตลอดปี สำหรับเดือนแรกประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2557 กดรับไอเทมได้ที่ http://www.3bb.co.th/goldensoft/ ดูรายละเอียดวิธีการใช้งาน Item Code ได้ที่ เกม Zone4: http://board.goldensoft.co.th/Zone4/viewthread.php?tid=451645 เกม SD Gundam : http://board.goldensoft.co.th/SDGO/forum.php?mod=viewthread&tid=92829เกม Black Fire : http://blackfire.goldensoft.co.th/Notice/ContentNotice.aspx?NoticeIDX=1152&type=1ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.3bb.co.th/goldensoft หรือ โทร 3BB Call Center โทร 1530 สอบถามเรื่องเกมโทร Goldensoft Call Center 0 2836 2555