ทีวีไกด์รายการ "คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์" “ก้อง ปิยะ” โชว์หวิว..ท้าสายน้ำ กลางเวที “คิลเลอร์ คาราโอเกะ”

ข่าวบันเทิง Thursday February 13, 2014 18:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--Heliconia Entertainment Killer Karaoke Thailand “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี พบกับเหล่า “เซเลบตัวเป้ง” ทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 36 ชีวิต ในรายการกับเทปพิเศษ “Celebrity Party!” 7 สัปดาห์รวด! มันกันต่อเป็นสัปดาห์ที่ 5 ของเทปพิเศษ “Celebrity Party! กับ “เซเลบ” อีก 6 ชีวิต นำทีมพิสูจน์“ใจ”ที่รักในการร้องเพลง นำทีมมันโดย ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล เจ้าแม่อีเว้นท์คิวทอง ที่วันนี้เคลียร์งานทั้งหมดเพื่อมาท้าพิสูจน์ใจกับเกมสุดโหดบนเวที “คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์” โดยเฉพาะ แต่ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจเมื่อต้องมาเจอกับเกม ล้าง อัด ฉีด (Car Wash) ที่คราวนี้ 2 พิธีกรประจำรายการ ชาคริต แย้มนาม และ บอล เชิญยิ้ม จัดหนุ่มๆสุดหล่อ กล้ามแน่น มาช่วย “ล้าง อัด และฉีด” แบบเน้นๆ ที่บอกได้คำเดียวว่า หวิว..อย่าบอกใครเลย ไม่เพียงเท่านี้ ยังมี “เซเลบ” อีก 5 ชีวิตที่จะต้องมาเจอกับบททดสอบแบบ จัดหนัก จัดเต็ม บนเวทีแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น นักร้องหนุ่มหน้าตาดี สมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง เชน-ธนา ลิมปยารยะ, ศิลปินลูกทุ่งขนานแท้ ผู้มีผลงานเพลงที่ดังเป็นพลุแตก และท่าเต้นยอดนิยม จนใครๆต่างขนานนามเขาว่า สุภาพบุรุษลูกทุ่ง รุ่ง สุริยา, นักแสดงตลกหญิงมากฝีมือ สมาชิกคณะตลกแถวหน้าของเมืองไทย เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม, ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ ที่ทั้งฟิต ทั้งเฟิร์ม แมทธิว ดีน และนักแสดงดาวรุ่งรุ่นใหญ่ ที่ทั้งสวย เซ็กซี่ ไฮโซ แถมมีความใจบุญเป็นที่หนึ่ง จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เกม ล้าง อัด ฉีด (Car Wash) ในแบบฉบับของ “ก้อง ปิยะ” จะหวิวแค่ไหน สติและสมาธิของ “เซเลบ” แต่ละคนจะช่วยให้พวกเขาผ่านบททดสอบไปได้หรือไม่ ให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ คิลเลอร์ คาราโอเกะ ไทยแลนด์ “ขอร้อง อย่าหยุดร้อง!” เทปพิเศษ “เซเลบริตี้ ปาร์ตี้” วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2 ทุ่มครึ่ง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!