น้ำแร่ธรรมชาติ100 % แบรนด์ “ ใหม่ เจริญปุระ” จัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจคนรักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 18, 2014 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--icc “ ใหม่ เจริญปุระ” ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ “น้ำแร่ธรรมชาติ100 % แบรนด์ “ใหม่ เจริญปุระ” โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) น้ำแร่ที่มีต้นกำเนิดจากแหล่งน้ำพุร้อนบนยอดเขาสูง อำเภอ พบพระ จังหวัดตาก จัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจผู้ที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ -ขนาด 500 ML จำนวน 5 แพ็ค(1 แพ็ค 12 ขวด)พิเศษราคา 540 บาท (ปกติแพ็คละ 216 บาท 5 แพ็ค 1,080 บาท) -ขนาด 330 ML จำนวน 5 แพ็ค (1 แพ็ค 12 ขวด) พิเศษราคา 420 บาท (ปกติแพ็คละ 96 บาท 5 แพ็ค 480 บาท) พร้อมรับสิทธิ์แลกซื้อ T-Shirt 1 ตัว มูลค่า259 บาท พิเศษเพียง 99 บาท วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2557 โปรโมชั่นนี้ เฉพาะการ สั่งซื้อผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/MaiMineral สามารถหาซื้อได้ที่ 108 shop , Home Fresh Mart , Gourmet Market , Max value , Central Food Hall (สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลชิดลม. เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต) , ยูเอฟเอ็ม ฟูจิ ซูเปอร์ ,โตคิว , ซึรึฮะ หรือโทรสั่งซื้อทาง Call Center บริการส่งฟรี โทร : 02-296-9933 (ส่งฟรีขั้นต่ำ 5 แพ็ค ขึ้นไป)