Philip stein Valentine's Promotion?

ข่าวทั่วไป Tuesday February 18, 2014 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--Am Public Relations ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น เกาะกระแสช่วงเดือนแห่งความรักอัด Valentine's Promotion สำหรับนาฬิกา PHILIP STEIN มอบทันที Gift Voucher (E-Ticket) SpaFinder Wellness 365 มูลค่า 150 USD ให้กับลูกค้าที่มียอดซื้อครบ 35,000 บาท (สุทธิ) ซึงสามารถใช้ได้ที่ร้านสปา,ฟิตเนส และร้านทำผม ที่ร่วมรายการ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ Kamalaya Koh Samui, Wellness Sanctuary & Holistic Spa,PANVIMAN Spa Chiang Mai Resort, CHI, The Spa at Shangri-La Hotel, Bangkok, Absolute Sanctuary, Grand Hyatt Erawan Bangkok, The Peninsula Bangkok , Chiva-Som, Samahita Retreat , Cliff Spa, Kwan Jai International, Dulaya Spa , Pearl Village Phuket , Sukko Cultural Spa & Wellness สนใจแวะชมได้ที่ฟิลลิป สไตน์ สาขาที่ร่วมรายการ เซ็นทรัลเวิร์ล ,เซ็นทรัลชิดลม และสยามพารากอน หรือ สอบถาม Call Center 02-613-1747
แท็ก valentine   Valentin   Spa