ภาพข่าวกสิกรไทย แจกแล้ว ทองล้านแรก!!! จากแคมเปญ "เทศกาลเบิกบานใจแก๊ง 3 ช่าคาร์นิว้าว"

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 18, 2014 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ธนาคารกสิกรไทย นายปกรณ์ พรรธนะแพทย์ (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย มอบทองคำแท่งมูลค่า 1 ล้านบาทให้กับนายธนบัตร ปั้นเทียน (ที่ 3 จากขวา) ลูกค้าผู้โชคดีจากจังหวัดอุบลราชธานี ที่ได้รับรางวัลใหญ่ครั้งที่ 1 จากแคมเปญ“เทศกาลเบิกบานใจแก๊ง 3 ช่าคาร์นิว้าว”มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้ารายใหม่ในต่างจังหวัดที่มาเปิดใช้บริการกับธนาคารฯ อย่าช้า! ยังมีสิทธิ์ลุ้นกับรางวัลใหญ่ทองคำ 1 ล้านบาททุกเดือน!!!ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ เพียงแค่เปิดบัญชีออมทรัพย์พร้อมสมัครบัตรเดบิต แล้วส่ง SMSลุ้นรับทองคำ มูลค่า 1,000,000 บาท ทุกเดือนและสิทธิ์รับบัตรชมคอนเสิร์ต “แก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว” นำทีมความฮาโดย หม่ำ เท่ง โหน่งและเดอะแก๊ง ซึ่งธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับ เวิร์คพอยท์ และเฟรชแอร์ เปิดการแสดงใน 50จังหวัด ยังไม่พอ แค่สมัครเพิ่ม “บริการ SMS ขยันบอก” รับไปอีก ของที่ระลึกสุดว้าวจากแก๊ง 3 ช่า คาร์นิว้าว สอบถามเพิ่มเติมที่ 02 888 8888 เงื่อนไขเป็นไปตามธนาคารกำหนด