ภาพข่าวเคทีซีร่วมกับอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ชวนคนรักบ้านช้อปเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน ด้วยบริการแบ่งชำระ FLEXI 0% พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 10,000 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 18, 2014 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เคทีซี นางพิทยา วรปัญญาสกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร - ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมกับอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จัดโปรโมชั่น“Index Super Zero" ชวนสมาชิกคนพิเศษช้อปปิ้งของแต่งบ้านสบายกระเป๋า ด้วยบริการแบ่งชำระFLEXI 0% นานสูงสุดถึง 6 เดือน เมื่อซื้อสินค้า 5,000 บาทขึ้นไป สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการ พร้อมรับเงินคืนสูงสุดถึง 10,000 บาท เมื่อแบ่งชำระครบตามที่กำหนด และพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ชำระเต็มจำนวนรับส่วนลดเพิ่ม 13% เมื่อใช้คะแนนสะสม Forever Rewards เท่ากับยอดใช้จ่าย ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ อินเด็กซ์ เฟอร์นิเจอร์ เซ็นเตอร์ และ วินเนอร์ โชว์รูม ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 27 มีนาคม 2557” ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th