มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดเสวนาทางวิชาการชุด “8 ทศวรรษ อภิวัฒน์สังคมไทย” ด้านเศรษฐกิจ ในโอกาสครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ข่าวทั่วไป Wednesday February 19, 2014 12:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานการเสวนาทางวิชาการชุด “8 ทศวรรษ อภิวัฒน์สังคมไทย” ด้านเศรษฐกิจในโอกาสครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เรื่อง “ปฏิรูปเศรษฐกิจ กู้ไทยพ้นวิกฤต” วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09.00 - 12.30 น. ณ หอประชุมศรีบูรพา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ กำหนดการ 09.00 น. ลงทะเบียน 09.20 น. กล่าวเปิดงาน โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมคิด เลิศไพฑูรย์ อธิการบดี มธ. 09.30 น. เสวนาวิชาการเรื่อง “ปฏิรูปเศรษฐกิจ กู้ไทยพ้นวิกฤต” โดย - หม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล อดีตผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย - รศ.ดร.นิพนธ์ พัวพงศกร อดีตคณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มธ. ผู้อำนวยการวิจัยนโยบายเศรษฐกิจรายสาขาด้านการการพัฒนาอุตสาหกรรมชนบท สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (TDRI) - ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย ที่ปรึกษาหอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ดำเนินรายการโดย ดร.พิพัฒน์ เหลืองนฤมิตชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทเงินทุนหลักทรัพย์ภัทร จำกัด (มหาชน) 12.00 น. ซักถาม และแลกเปลี่ยนความเห็น 12.30 น. ปิดการเสวนา