ภาพข่าวลิกซิล ประเทศไทยภายใต้โครงการเพื่อสังคม “ทำดีด้วยใจ คืนกำไรสู่สังคม” บริจาคสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำและอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่โรงเรียนพระดาบส

ข่าวทั่วไป Wednesday February 19, 2014 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--Arc Worldwide นายเกียรติชัย ศิริกาญจนกูล (ที่ 4 จากซ้าย )ผู้จัดการศูนย์บริการลูกค้าอเมริกันสแตนดาร์ดบริษัทลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน เป็นตัวแทนมอบเครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ดเพื่อใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบการเรียนการสอนของโรงเรียนพระดาบส ภายใต้มูลนิธิดาบส องค์กรกุศลสาธารณะที่ดำเนินการสนองพระราชดำริในพระเจ้าสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ตามโครงการ“ทำดีด้วยใจ คืนกำไรสู่สังคม” ของลิกซิล โดยได้รับเกียรติจาก ดร. สมยศ เจตน์เจริญรักษ์ (ที่ 3จากซ้าย)ผู้อำนวยการโรงเรียนพระดาบส เป็นผู้รับมอบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการเรียนการสอนของโรงเรียนพระดาบสให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งโรงเรียนพระดาบสนั้นมุ่งสร้างวิชาชีพให้กับศิษย์พระดาบสเพื่อมอบมืออาชีพสู่ตลาดแรงงาน ร่วมด้วยน.ส. สุดา เหมสมัน(ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดจาก บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด มหาชนพร้อมคณะอาจารย์โรงเรียนพระดาบสร่วมในพิธีรับมอบณ สำนักงานมูลนิธิพระดาบส ถนนสามเสน กรุงเทพฯเมื่อเร็วๆ นี้