การท่องเที่ยวสิงคโปร์ จัดสัมภาษณ์และศิลปินไทยในโซนการจัดแสดงพาวิลเลียนของการท่องเที่ยวสิงคโปร์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 20, 2014 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เวิรฟ เวิรฟ บริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมชมพาวิลเลียนของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ที่งาน Thai International Travel Fair (TITF 2014) ที่การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้นำเสนอแคมเปญ “Singapore Unlimited, Play it your way” หรือ “เที่ยวสิงคโปร์แบบไร้ขีดจำกัด ตามสไตล์ที่เป็นคุณ” เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจในสิงคโปร์ที่พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีศิลปินและดาราชื่อดัง มาร่วมถ่ายทอดความทรงจำที่น่าประทับใจที่ได้ไปท่องเที่ยวที่ประเทศสิงคโปร์ครั้งล่าสุด ได้แก่ ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์ ชาติพงศ์, ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ, และวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล (วันและเวลาตามกำหนดการแนบ) ทั้งนี้ เวิรฟ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในวันที่ 21 - 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 16.15 น เป็นต้นไป ณ พาวิลเลียนของการท่องเที่ยวสิงคโปร์ ภายในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โซนเพลนเนอรี่ ฮอลล์ บูธเลขที่ P130-133 และ P144-147 ท่านสามารถแจ้งยืนยันและสำรองที่นั่งเข้าร่วมกิจกรรมฯ ได้ที่ คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ โทร. 089-127-2089 ทั้งนี้จะมีฝ่ายประชาสัมพันธ์ของเวิรฟ อยู่รอต้อนรับทุกวัน