“กรุงศรี ออโต้” ร่วมงานมันนี่ เอ็กซ์โป พัทยา บริการสินเชื่อยานยนต์ เอาใจชาวชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียง

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday February 24, 2014 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ คุณไพโรจน์ ชื่นครุฑ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) หรือ กรุงศรี ออโต้ คุณแดน ฮาร์โซโน่ (ที่ 2 จากขวา) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดและพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับคุณประสาร ไตรรัตน์วรกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย คุณอิทธิพล คุณปลื้ม (ซ้าย) นายกเมืองพัทยา และคุณสันติ วิริยะ?รัง?สฤษฎ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานบรรณาธิการวารสารการเงินธนาคารและประธานการจัดงานมหกรรมการเงิน ที่ให้เกียรติเข้าเยี่ยมบูธกรุงศรี ออโต้ ในงาน “มันนี่ เอ็กซ์โป พัทยา ครั้งที่ 4” เป็นอย่างดี ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟบีช รีสอร์ท พัทยา เร็วๆ นี้ ภายในงาน กรุงศรี ออโต้ ได้นำผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่หลากหลายไปบริการให้กับลูกค้าในจังหวัดชลบุรีและจังหวัดใกล้เคียงในภาคตะวันออก อาทิ ‘คาร์ ฟอร์ แคช’ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ‘กรุงศรี นิว คาร์’ สินเชื่อรถใหม่ ‘กรุงศรี มอเตอร์ไซค์’ สินเชื่อรถจักรยานยนต์ และ ‘แคช ทู คาร์’ สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจขอสินเชื่อกับกรุงศรี ออโต้ เป็นจำนวนมาก เพียง 3 วัน กวาดยอดสินเชื่อใหม่กว่า 26 ล้านบาท ประสบการณ์ใหม่กับ กรุงศรี ออโต้ กรุงศรี ออโต้ เป็นผู้นำสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ในเครือกรุงศรีกรุ๊ป ที่ให้บริการด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนาน โดยนำเสนอสินเชื่อที่หลากหลาย ได้แก่ สินเชื่อเพื่อคนมีรถ “คาร์ ฟอร์ แคช”, สินเชื่อเพื่อรถบ้าน ”แคช ทู คาร์”, สินเชื่อรถจักรยานยนต์ “กรุงศรี มอเตอร์ไซค์”, สินเชื่อรถใหม่ “กรุงศรี นิว คาร์”, สินเชื่อรถใช้แล้ว “กรุงศรี ยูสด์ คาร์”, สินเชื่อเพื่อรถบรรทุก “กรุงศรี ทรัค”, สินเชื่อเพื่อซื้อรถยนต์ไว้ใช้ในกิจการ “กรุงศรี ฟลีท แอนด์ ลีสซิ่ง” และสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ “กรุงศรี อินเวนทอรี่ ไฟแนนซ์” ลูกค้าสามารถใช้บริการสินเชื่อของกรุงศรี ออโต้ พร้อมรับคำปรึกษาทั้งเรื่องรถและเรื่องเงิน ช่วยให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ผ่านสาขาของกรุงศรี ออโต้ 43 สาขา ซึ่งรวมทั้ง “กรุงศรี ออโต้ เอ็กซ์เพรส” บนห้างบิ๊กซี บางนา และศูนย์บริการน้ำมัน ปตท. รามอินทรา ทุกวันไม่เว้นเสาร์-อาทิตย์ และสาขาของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ รวมถึงที่ทำการไปรษณีย์ไทยที่ให้บริการ หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-Eleven หรือ ติดต่อ ‘กรุงศรี ออโต้ คอล เซ็นเตอร์‘ โทร. 02-740-7400 เพื่อรับบริการ “ดิลิเวอรี่” พร้อมทำสัญญาถึงบ้าน หรือ ขอรับบริการสินเชื่อ “คาร์ ฟอร์ แคช” และ “แคช ทู คาร์” ได้สะดวกสุด แค่กดรหัส *740# แล้วกดโทรออกฟรี เพื่อรับ SMS ยืนยันและรอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.krungsriauto.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) สายงานสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ เสาวณีย์ รัตนกิจ โทร. 0-2708-8130 อีเมล์: Saowanee.Rattanakit@Krungsri.com ชรินทร์ธร สรวิชย์สกุล โทร. 0-2708-8131 อีเมล์: Charintorn.Sorrawitskul@krungsri.com ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ นิธิกานต์ จิตเจริญ และ วิราพร โชติปัญญา ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ประเทศไทย โทร 0-2627-3501 ต่อ 157, 223 อีเมล์: nchitchareon@hkstrategies.com หรือ wchotpanya@hkstrategies.com