คณะผู้จัดงาน Asia Invest Forum Thailand 2005 ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน Asia Invest Forum Thailand 2005

ข่าวทั่วไป Friday November 11, 2005 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
Asia Invest Forum Thailand 2005 เพื่อส่งเสริมพันธมิตรทางธุรกิจภาคเอกชนระหว่างยุโรป และเอเชีย สนับสนุนการร่วมมือกันเพื่อพัฒนาเครือข่ายทางเศรษฐกิจระหว่างองค์กรภาคเอกชน กว่า 40 ประเทศทั่วโลกจากทวีปยุโรป และเอเชีย
ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ร่วมให้เกียรติเปิดเวทีการค้าระดับโลก 14 พฤศจิกายน 2548
รายละเอียดงาน Asia Invest Forum Thailand 2005, 14 -15 พฤศจิกายน 2548
งาน Asia Invest Forum Thailand 2005 เปิดโอกาสให้เกิดการเจรจาความร่วมมือทางเศรษฐกิจขององค์กรภาคเอกชนจากยุโรป และเอเชีย โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการจัดหาแผนการสำหรับตัวแทนองค์กรภาคเอกชนจากยุโรป และเอเชียได้มาพบปะหารือแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ และทิศทางของความร่วมมือตลอดจนพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางเศรษฐกิจภายในองค์กรพันธมิตร รวมถึงสร้างพันธมิตรรายใหม่ด้วย
งาน Asia Invest Forum Thailand 2005 จัดขึ้นโดยกลุ่มหอการค้ายุโรปในประเทศไทย โดยการสนับสนุนจากโครงการการลงทุนในภูมิภาคแถบเอเชีย (Asia-Invest Program) คณะกรรมาธิการยุโรปเพื่อเป็นการสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจในครั้งนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดงาน Asia Invest Forum Thailand 2005 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
กิจกรรม: Asia Invest Forum Thailand 2005
วัน/เวลา: วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548
ลงทะเบียน: 08.00 เป็นต้นไป
สถานที่: ห้องบอลรูม 2 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล สถานีรถไฟฟ้า BTS ชิดลม
รายนามผู้ร่วมเปิดงาน
1. ฯพณฯ ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์
2. ฯพณฯ มร. ฟรีดดริค ฮัมบวร์กเกอร์ เอกอัครราชทูต-หัวหน้าคณะผู้แทนคณะกรรมาธิการยุโรปประจำประเทศไทย
3. มร. คาร์ล ไฮนซ์ เฮคเฮาเซ่น ประธานกลุ่มหอการค้ายุโรปในประเทศไทย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สำนักงาน Asia Invest Forum Thailand 2005 หมายเลขโทรศัพท์ 02.612.2211-7 หรือติดต่อ คุณบูรณี จันทรปรรณิก (01-841-3767) คุณมนธกานต์ รุกขรังสฤษฏ์ (03-030-5387) คุณกาญจนา พึ่งทรัพย์ (0-6519-2393)--จบ--