ข่าวทั่วไป Tuesday February 25, 2014 12:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและการลงทุน สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรม Business Matching & Open House Network in Chinaเจรจาธุรกิจ สร้างเครือข่าย สำรวจโอกาสทางธุรกิจ และศึกษาดูงานในจีนณ เมืองอู่อี้ มณฑลเจ้อเจียง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนวันที่ 27-30 เมษายน 2557 (4 วัน 2 คืน) HIGHLIGHT Exhibition : ร่วม “งานประชุมและแสดงสินค้าเครื่องมือและอุปกรณ์ไฟฟ้าแห่งชาติ (อู่อี้) ครั้งที่ 25” Business Matching : เจรจาธุรกิจกับนักธุรกิจจีนภายในงาน Exhibition Business Networking : พบผู้แทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชนของจีน Open House Network : ศึกษาดูงานโรงงานอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าของจีน Survey : สำรวจตลาดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณอุดม โทร. 02-345-1132, 08-6329-1976 คุณพรพจน์ โทร. 02-345-1125, 08-6329-1977 ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่ : http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=369