“เน วัดดาวแอบน่ารัก ขัดบุคลิก”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 25, 2014 15:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--มงคล แชนแนล ตั้งแต่ได้ร่วมแสดงซิทคอมเรื่องใหม่ของบริษัทมงคล การละคร เรื่อง วุ่นรัก...นักขาย “เน วัดดาว” ชื่อที่ใครหลายคนคุ้นหูและคงจะนึกถึงภาพจอมโหดต่าง ๆ นา ๆ ตามจินตนาการของใครหลายคน ซึ่งใครหลายคนคงนึกไม่ถึงว่า ทุกครั้งที่ เน วัดดาว มีคิวนัดเข้าฉากเมื่อไร ใครจะไปคิดว่าเห็นหน้าตาอย่างงี้ ยังแอบน่ารักซะด้วย พกปิ่นโตมากองเอง ใครเห็นก็คงจะคิดว่าน่าจะเป็นขวัญใจ หนุ่ม เนวัดดาว เป็นคนเตรียมให้ หรือ อาจจะเป็นบุคคลที่เคารพ ทำมาให้ ได้มาถึงบางอ้อกันก็เอาเมื่อตอนพักกองตอนเที่ยง ที่หนุ่มเน วัดดาวเค้าเอากับข้าวมาฝากทีมงานทั้งหลายรวมถึงนักแสดง ประมาณว่า ทำมาเยอะนั้นแหละ เจ้าตัวยังบอกอีกว่า “ผมทำเองครับ พอดีผมเป็นคนชอบทำอาหารกินเองอยู่แล้วพอดีวันนี้มีเวลาเลยทำมาเผื่อ พี่ ๆ ทุกคนในกอง” (แอบหล่อซะด้วยนะ เน วัดดาว ) พอได้พูดคุยด้วยถึงได้รู้ว่า ปกติแล้วเจ้าตัวเค้าไปไหนมาไหน เค้าก็จะทำอาหารปิ่นโตพกไปมาตลอดอยู่แล้ว เพราะเค้าชอบทำกับข้าว และขอบอกเลยว่าถึงหน้าจะไม่ให้แต่ ฝีมือ อร่อยเด็ดเลยทีเดียว ติดตามซิทคอมสนุกๆ วุ่นรัก นักขาย ของ มงคลการละคร ได้ทาง ช่อง มงคล แชนแนล เร็วๆนี้แน่นอนจ้า
แท็ก ซิทคอม