กกร.แถลงข่าวผลการประชุม AEBF II

ข่าวทั่วไป Friday November 14, 1997 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--14 พ.ย.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย
คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (คกร.) ประกอบด้วย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย จะทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Asia-Europe Business Forum ครั้งที่ 2 (AEBF II) ในระหว่างวันที่ 13-14 พฤศ๗กายน 2540 ณ โรงแรมรอยัลออคิด เชอราตัน โดยมีวัตถุประสงค์ส่งเสริมความร่วมมือระหว่างภาคเอกชนของทั้งสองภูมิภาค และเพื่อสนองนโยบายการค้าและการลงทุนต่อผู้นำภาครัฐบาล ซึ่งจะมีพิธีเปิดการประชุมในวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน 2540 เวลา 08.00 น. ณ ห้อง Ballroom I
ทั้งนี้ ดร.ศุภชัย พานิชภักดิ์ จะมาให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ โดยมีประธานการประชุม AEBF II นายอาสา สารสิน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งประธานสภาหอการค้าไทยแห่งประเทศไทย นายวิเชียร เตชะไพบูลย์ ในฐานะประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ดร.โชคชัย อักษรนันท์ และประธานสมาคมธนาคารไทย นายโอฬาร ไชยประวัติ ร่วมพิธีด้วย อีกทั้งจะมีการแถลงข่าวผลการประชุม AEBF II ในวันนี้ (ศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2540) เวลา 14.00 น. ณ ห้อง Ballroom I โดยมีนายอาสา สารสิน เป็นประธานในการแถลงข่าว--จบ--