ลือหึ่ง!!! อาถรรพ์ “สาปสาง ช่อง8” ขนมจีน - เคน” ทำบุญหวังคู่กรณีปลอดภัย

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 16:55:44 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ช่อง 8

นางสาวกุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ หรือ ขนมจีน กามิกาเซ่ ล่าสุดมีผลงานละคร นางเอก “สาปสาง” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เดินทางไปพร้อมกับ นายขันธ์เพชร สารสาส หรือ เคน สารสาส โดยแฟนหนุ่มและขนมจีน ตั้งใจเดินทางมาขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่วัดเล่งเน่ยยี่ เพื่อให้คู่กรณี นายเปาบุ้นจิ้น ศักดาอุถัมภ์ อายุ 18 ปี ซึ่งพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหัวหิน ปลอดภัย และนายขันธ์เพชร ถือโอกาสทำบุญแก้ปีชงด้วย เนื่องจากเกิดปีมะเมีย ทั้งนี้ นายขันธ์เพชร ได้ทำพิธีแก้ปีชงกับองค์เทพไท้ส่วยเอี๊ย พร้อมนำเทียบแดงปัดสิ่งไม่ดีออกจากตัว จำนวน 13 ครั้ง ด้านสาวขนมจีน ก็ถือโอกาสร่วมทำบุญและขอพรให้คู่กรณีปลอดภัยด้วยเช่นกัน จากนั้น ทั้งคู่เผยถึงอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า

“ผมตั้งใจมาขอพรให้น้องผู้ประสบอุบัติเหตุปลอดภัย และถือโอกาสแก้ปีชงด้วย เพราะเกิดปีมะเมีย ซึ่งเหตุการณ์วันเกิดเหตุ ผมขับรถไปพร้อมกับขนมจีนและเพื่อน ซึ่งขับอยู่ทางตรง และไม่ได้ขับเร็วมาก เพราะบริเวณนั้นเป็นสี่แยก ระหว่างนั้นก็ได้ยินเสียงโครม คนในรถยังนึกว่ายางระเบิด หรือหม้อน้ำแตก แต่ได้ยินเสียงว่าชนคน จึงรีบลงไปดูก็เห็นน้องเค้า ซึ่งคนที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่ามอเตอร์ไซค์ขับตัดหน้ารถด้วยความเร็วสูง จึงเกิดแรงปะทะค่อนข้างแรง ส่วนด้านขนมจีนยังคงมีอาการเจ็บที่หัวเข่า เนื่องจากตอนเกิดอุบัติเหตุนั่งขัดสมาส เข่าจึงกระแทกกับคอนโซลรถส่วนผมโดนถุงลมนิรภัยตีที่ไหล่ด้านขวา และหน้าอก แต่ไปพบแพทย์มาแล้ว ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงครับ” ซึ่งทั้งคู่ ฝากเตือนไปถึงผู้ที่ขับรถและใช้ท้องถนนร่วมกันให้มีสติ ระมัดระวัง เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้น

ในเรื่องของคดี ก็ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นผู้ดำเนินการ ส่วนเรื่องค่าเสียหายก็เป็นเรื่องของประกัน เนื่องจากรถมีประกันชั้น 1 จึงครอบคลุมทั้งเจ้าของรถและผู้บาดเจ็บ

ส่วนกระแสข่าวที่ว่าเป็นอาถรรพ์ จากละครผีเรื่อง “สาปสาง” ช่อง 8 ซึ่ง “ขนมจีน” รับบทเป็น “ผีช่อเอื้อง” นั้น เจ้าตัวเผยว่า “คงจะไม่ใช่ แต่ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ เรื่องแบบนี้มองไม่เห็น แต่เราก็ใช้ชีวิตในทุกวัน ให้ระมัดระวังดีกว่า เพราะเราก็ไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แต่ตอนถ่ายละครก็มีทีมงาน คนรอบข้าง ในกองสาปสาง เค้าก็มีเจออะไรแปลกๆ เหมือนกัน แต่ส่วนตัวไม่เจออะไรค่ะ ส่วนคุณแม่ก็เป็นห่วง และเข้าใจว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ ไม่ได้โทษว่าเป็นความผิดของใครค่ะ”

และช่วงบ่ายวันนี้ ทั้งคู่ จะเดินทางไปเยี่ยมคู่กรณีที่โรงพยาบาลหัวหิน ซึ่งติดตามอาการผ่านทางคุณครูตลอด ซึ่งวันนี้จะเป็นครั้งแรกที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะได้เจอกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง