บิ๊กโคล่าค้นหาแฟนตัวจริงไปร่วมเชียร์ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษที่บราซิลในเดือนมิถุนายนนี้

ข่าวทั่วไป Thursday February 27, 2014 17:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--TQPR Thailand - บิ๊กโคล่ามอบโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตให้คอบอลได้เดินทางไปประเทศบราซิลเพื่อดูการแข่งของหนึ่งในทีมชาติที่เก่งที่สุดในโลก - ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (The FA) บิ๊กโคล่าสนับสนุนให้แฟนๆ THINK BIG “คิดให้ใหญ่ ไปให้สุด” และสานฝันให้แฟนๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ในการชมฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมให้เป็นจริง “บิ๊กโคล่า” หนึ่งในแบรนด์น้ำอัดลมชั้นนำของโลก และพันธมิตรอย่างเป็นทางการของฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ ได้เปิดตัวแคมเปญในการค้นหาแฟนฟุตบอลตัวจริงในประเทศไทยที่อยากสัมผัสประสบการณ์ชมฟุตบอลจริงๆ สักครั้งหนึ่งในชีวิต โดยการเดินทางไปยังประเทศบราซิลเพื่อร่วมเชียร์ทีมชาติที่เก่งที่สุดในโลกในเดือนมิถุนายน หลังจากที่ได้ต่ออายุการเป็นพันธมิตรกับสมาคมฟุตบอลอังกฤษเป็นเวลาสองปีในปีพ.ศ.2556 บิ๊กโคล่ายังคงเดินหน้ามอบโอกาสให้กับผู้บริโภคให้ THINK BIG “คิดให้ใหญ่ ไปให้สุด” โดยการทำความฝันของแฟนบิ๊กโคล่าให้เป็นจริง ตามที่ มร. ฆอเก้ โลเปซ ดอริกา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท อาเจ กรุ๊ป กล่าว “การสนับสนุนทีมชาติที่แข็งแกร่งในการแข่งขันที่บราซิลทำให้เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง และเพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ตรงสุดพิเศษ รวมถึงความตื่นเต้นในการมีส่วนร่วมในการแข่งขันกีฬาที่สำคัญที่สุดของโลก บิ๊กโคล่าและแฟนจากทั่วทุกมุมทั้งใกล้และไกลจะร่วมเชียร์ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษไปด้วยกัน” มร. โซริน วอยเนีย หัวหน้าฝ่ายการตลาดและพัฒนาแผนธุรกิจ บริษัท อาเจ กรุ๊ป กล่าวว่า “ฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งที่ยิ่งใหญ่ของสังคมไทย แคมเปญนี้ของเราจะมอบโอกาสสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตของแฟนๆ ให้ได้ใกล้ชิดกับกีฬาที่พวกเขาหลงใหล ขอเชิญแฟนๆ มา THINK BIG “คิดให้ใหญ่ ไปให้สุด” และเข้าร่วมกิจกรรมนี้ก่อนสิ้นเดือนเมษายนนี้” แฟนตัวจริงที่ต้องการจะมีส่วนร่วมในโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ และร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะที่จะได้เดินทางไปยังประเทศบราซิล เพียงแนบฝาผลิตภัณฑ์บิ๊ก แบบขวด รสชาติใด และขนาดใดก็ได้ เขียนชื่อ ที่อยู่ ส่งมาที่ตู้ปณ.10 รังสิต ปทุมธานี 12130 หรือ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ บิ๊ก แบบขวด รสชาติใดและขนาดใดก็ได้จาก เซเว่น อีเลฟเว่น และ ส่ง SMS พิมพ์ BC ตามด้วยหมายเลขใบเสร็จ 9 หลัก (BCxxxxxxxxx) ส่งมาที่หมายเลข 4221232 หรือ ถ่ายรูปโชว์ความเป็นแฟนบอลทีมชาติอังกฤษอัพโหลดผ่านเฟชบุคของบิ๊กโคล่า https://www.facebook.com/bigcolathailand ลุ้นรับเสื้อฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ สามารถติดตามแคมเปญนี้ผ่านทางโทรทัศน์ วิทยุ สื่อสิ่งพิมพ์ ช่องทางออนไลน์