ภาพข่าวเตรียมความพร้อมการศึกษาสู่อาเซียน

ข่าวทั่วไป Friday February 28, 2014 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ รศ.ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) อธิการบดี สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เป็นประธานจัดงานเสวนาวิชาการ “การเตรียมความพร้อมด้านการศึกษาสู่การเป็นประชาคมอาเซียน” ที่จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับประชาคมอาเซียนแก่บุคลากรของสถาบันและประชาชนทั่วไป โดยมีคณะผู้แทนหลายประเทศให้เกียรติร่วมงาน ประกอบด้วย Mr. H.E. Dato’ Nazirah binti Hussain เอกอัครราชทูต สถานทูตมาเลเซียประจำประเทศไทย พร้อมด้วย Mr. Edgar B. Badajos อัครราชทูต สถานทูตฟิลิปปินส์ประจำประเทศไทย และ Mrs. Ros Serey อัครราชทูตที่ปรึกษา สถานทูตกัมพูชาประจำประเทศไทย ร่วมด้วย Dr. Handoko รองผู้อำนวยการ สำนักงานเลขานุการ องค์กรรัฐมนตรีกระทรวงศึกษาธิการของกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ รศ.ดร. นันทนา คชเสนี ผู้อำนวยการ สำนักงานเลขานุการเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ร่วมเป็นวิทยากรกิตติมศักดิ์ในครั้งนี้