เซ็นเรสเตอร์รอง กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าว “เซ็นเรสเตอร์รอง กรุ๊ป เผยแผนการดำเนินงานและทิศทางธุรกิจ ปี 2557”

ข่าวทั่วไป Friday February 28, 2014 17:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท เซ็นเรสเตอร์รอง กรุ๊ป จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นแบบครบวงจรที่มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิ ZEN Restaurant , AKA, On The Table, MORI ได้จัดงานแถลงข่าว “แผนการดำเนินงานและทิศทางธุรกิจ ปี 2557” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วัลลภัช แก้วอำไพ ผู้อำนวยการบริหารกลุ่มบริหารกลยุทธ์องค์กร เป็นผู้ให้รายละเอียด พร้อมเรียนเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ในวันจันทร์ที่ 3 มีนาคม 2557 เวลา 10.15 – 13.15 น. ณ ร้านอาหาร ZEN Restaurant สาขา เดอะคริสตัล พาร์ค เลียบทางด่วนรามอินทรา กำหนดการ 09.00 - 09.30 น. สื่อมวลชนขึ้นรถตู้ บริเวณจุดจอดรับ 1. ศาลพระลักษมี ข้างร.ร.โซฟิเทล เซ็นทาราแกรนด์ (เซ็นทรัลลาดพร้าว เยื้องร.ร.หอวัง) 2. ศาลพระพรหม (ป.กุ้งเผาเก่า) ใกล้เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 10.15 – 10.50 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 – 11.05 น. พิธีกรกล่าวทักทายสื่อมวลชน พร้อมเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าว 11.05 - 11.30 น. ดร.วัลลภัช แก้วอำไพ กล่าวรายละเอียด 11.30 - 11.45 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 11.45 - 11.50 น. ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ 11.50 - 12.00 น. จบงานแถลงข่าว (สื่อสัมภาษณ์เพิ่มเติม หลังเสร็จพิธีการ) พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหาร 13.15 น. สื่อมวลชนเดินทางกลับ