สาวฮอต “ลูกเกด-เมทินี” เปิดตัวรายการร้อน “ไทยแลนด์ เพอร์เฟคต์ แมน 2006” ค้นหาผู้ชายสมบูรณ์แบบ !!

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2005 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
นางแบบสาวฮอต “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ก้าวขึ้นแท่นผู้จัดฯ เปิดตัวสุดยอดรายการเด็ด “Thailand’s Perfect Man 2006 " (ไทยแลนด์ เพอร์เฟคต์ แมน 2006) ในรูปแบบ เรียลลิตี้ แอนด์ ชาเลนจ์ โชว์ เน้นวิธีการคัดเลือกที่เข้มข้น ระทึกใจ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งได้พิสูจน์ตัวเองก่อนก้าวเข้าสู่ตำแหน่งเกียรติยศ “Thailand’s Perfect Man” คนแรกของเมืองไทย รับรางวัลเงินสด และโอกาสก้าวเข้าสู่สายงานอาชีพด้านต่างๆ ทั้งวงการบันเทิง, วงการธุรกิจ เปิดรับสมัครวันที่ 22 ตุลาคม 2548— 13 พฤศจิกายน 2548
นางสาวเมทินี กิ่งโพยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท มีทิเน่ จำกัด และนางแบบชื่อดังให้สัมภาษณ์
“เกดและทีมงานบริษัท มีทิเน่ จำกัด มีแผนจะทำรายการมานานแล้ว โดยตั้งใจเลือกใช้ประสบการณ์นางแบบที่สั่งสมมาตลอดระยะเวลา 13 ปี มาสร้างสรรค์รูปแบบรายการให้น่าสนใจ ล่าสุดลงตัวกับรูปแบบใหม่ Reality & Challenge Show (เรียลลิตี้ แอนด์ ชาเลนจ์ โชว์) เป็นการแข่งขันเพื่อค้นหาสุภาพบุรุษที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน เข้าขั้น “เพอร์เฟคต์” เป็นผู้ชายในอุดมคติของสังคมอย่างแท้จริง โดยผู้เข้าแข่งขันต้องพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่ามีคุณสมบัติเพียงพอ เกณฑ์การคัดเลือกรอบแรกวัดจากรูปร่างหน้าตา , บุคลิกภาพ ซึ่งลูกเกดและทีมงานมืออาชีพ เช่น คอลัมน์นิสต์ , ช่างภาพและนายแบบชื่อดัง จะร่วมตระเวนคัดเลือกไปทั่วประเทศ เริ่มวันที่ 22-23 ตุลาคม 2548 ที่จังหวัดภูเก็ต , วันที่ 29-30 ตุลาคม 2548 ที่จังหวัดเชียงใหม่ , วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2548 ที่จังหวัดขอนแก่น , วันที่ 12 พฤศจิกายน. 2548 ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว และ วันที่ 13 พฤศจิกายน 2548 ที่เซ็นทรัล พระราม 3 นอกจากนี้รายการฯ ยังเปิดโอกาสให้กับชายไทยที่ไปเติบโตอยู่ต่างประเทศเข้าแข่งขัน ด้วยการจับมือร่วมมือกับบริษัท Thailand’s Supermodel International 2005 ที่ลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา นำผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศ 5 สุดยอดนายแบบเชื้อสายไทย ร่วมสมัครคัดเลือกครั้งนี้ด้วย”
รูปแบบการแข่งขันของ Thailand’s Perfect Man 2006 ครั้งนี้ จะเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่เปิดโอกาสให้ผู้ชายทั่วประเทศได้แสดงความสามารถของตนเองออกมาอย่างเต็มที่ เพื่อพิสูจน์ความเพอร์เฟคต์ของตนเองผ่านกิจกรรมหฤหรรษ์และหฤโหดมากที่สุด ตั้งแต่รอบแรกผู้ผ่านการคัดเลือกทั้ง 30 ท่าน จะต้องเดินทางไปเก็บตัว เพื่อทดสอบความพร้อมด้านความแข็งแกร่งของร่างกาย , สภาพจิตใจ , จากนั้นคัดเหลือ 10 ท่าน ไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในเพนท์เฮ้าส์ ฝึกทักษะการใช้ชีวิตและการทำงานร่วมกับผู้อื่น เสริมด้วยโปรแกรมเพิ่มความสมบูรณ์แบบในกิจกรรมหลากหลาย อาทิ เรียนรู้ศิลปะมวยไทย , แข่งฟุตบอลร่วมกับนักฟุตบอลทีมชาติ , ผจญภัยในป่าแบบ Survivor ฯลฯ ตัดสินโดยคณะกรรมการหลัก คุณหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ , ผู้เชี่ยวชาญแต่ละสาขาอาชีพ , ผู้หญิงเก่งในแวดวงสังคม ฯลฯ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้ามาแต่ละสัปดาห์ โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก “หนุ่มฮอต” ที่ได้รับการยอมรับว่า “เพอร์เฟคต์” จากแวดวงต่างๆ เข้าร่วมงาน อาทิ คุณมาร์ค เอี่ยมอมรพันธ์ , คุณณยศ ลีนุตพงษ์ , คุณดอม เหตระกูล , คุณธีระเทพ วิโณทัย , คุณนิธิชัย ยศอมรสุนทร , ร.อ.อุเทน คชน่วม , คุณเชษฐวุฒิ วัชรคุณ , คุณเวย์ ไทเทเนี่ยม ฯลฯ เข้าร่วม
ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศ ได้รับคัดเลือกให้เป็น Thailand’s Perfect Man รับเงินสด จำนวน 500,000 บาท พร้อมรถยนต์ พร้อมของรางวัลมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ , เครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท และสัญญาจาก Mode Model , บันไดก้าวสู่การเป็นพิธีกร , ผู้ดำเนินรายการ หรือผู้ประกาศข่าวทางยูบีซี และฟรีทีวีต่างๆ
ผู้สนใจสมัครต้องมีความมั่นใจมีรูปร่างหน้าตาและบุคลิกภาพที่ดี อายุระหว่าง 18-28 ปี ส่วนสูง 172 เซนติเมตรขึ้นไป สมัครได้ ณ จุดรับสมัครทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ — วันที่ 14 พฤศจิกายน 2548 หรือดาวน์โหลดใบสมัคร www.ubctv.com/perfectman/2006
สำหรับรายการ Thailand’s Perfect Man 2006 กำหนดออกอากาศเป็นครั้งแรก วันที่ 28 มกราคม 2549 ทาง ยูบีซี ช่อง 21 แพร่ภาพจำนวนทั้งสิ้น 13 ตอน ตัดสินรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 22 เมษายน 2549 (ถ่ายทอดสด) สร้างสรรค์และดำเนินรายการโดยสุดยอดนางแบบ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : แผนกประชาสัมพันธ์
บริษัท มีทิเน่ จำกัด คุณวรานนท์ วชิรอังษนา 09-235-6070
บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 0-2572-4444 ต่อ 353 , 348
คุณฉัตรฤดี (ลี่) 0-1438-0558 , คุณนิพล (โจ้) 0-9770-1411