สะกดสิวอักเสบให้อยู่หมัด สกัดสิว TypeII ด้วย Pan Dermacare Anti Acne Type II Lotion

ข่าวทั่วไป Monday March 3, 2014 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป Pan Dermacare ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพฟิว แนะนำ Pan Dermacare Anti Acne Type II Lotion โลชั่นสำหรับดูแลสิว Type II ด้วยคุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ Catechins Extract ที่มีนวัตกรรมช่วยสกัดกั้น ( Block) สัญญาณหรือกระบวนการที่ทำให้เกิดสิว Type II ยุบเร็วและยับยั้งไม่ให้ลุกลามไปเป็นสิวอักเสบ อาการคัน เจ็บ จะบรรเทาลง รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Meadowsweet Nanoherb ที่อุดมไปด้วย Phenolic acid ที่ช่วยลดจำนวนแบคทีเรียลงและปรับสภาพผิวมัน ลดโอกาสการเกิดสิวอักเสบ จึงทำให้ไม่เกิดรอยแดง รอยดำ แผลเป็นและหลุมแผลต่างๆจากสิวทุกชนิด วิธีใช้ : ทาบริเวณที่เป็นสิวทุก 2 ชั่วโมงและบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ ราคา 350 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ Pan Dermacare Call Center : 0-2793-9999 website : www.pandermacare.com FB :www.facebook.com/dermacareclub