สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ จัดงานแถลงข่าว “การจัดงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 5, 2014 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--Mind PR สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ สรอ. จัดงานแถลงข่าว “การจัดงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014” โดยมี ดร.สุรชัย ศรีสารคาม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) และ ประธานกลุ่ม CSA Thailand Chapter และคุณไชยเจริญ อติแพทย์ นายกสมาคมซีไอโอ 16 ในฐานะประธานจัดงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014 มาร่วมแถลงข่าว การแถลงข่าวครั้งนี้จะกล่าวถึง ความเชื่อมั่นและทิศทางของคลาวด์ในปี 2557 ตลอดจนไฮไลท์ของงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) เชื่อว่าข้อมูลของงานแถลงข่าว “การจัดงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014” ครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะโดยรวม และเป็นที่สนใจของประชาชนเป็นอย่างยิ่ง โดยมีกำหนดการดังนี้ วัน : จันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 เวลา : 10.00 - 12.00 น. สถานที่ : ห้อง กรุงเทพ 2 ชั้น 2 Mezzanine โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กำหนดการงานแถลงข่าว 10.00 – 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 – 10.45 น. “การขับเคลื่อนประเทศไทยโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ” โดย ดร.สุรชัย ศรีสารคาม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) 10.45 – 11.15 น. “ความเชื่อมั่นและทิศทางคลาว์ดในปี 2557” โดย ดร. ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) และ ประธานกลุ่ม CSA Thailand Chapter 11.15 – 11.45 น. “ไฮไลท์ ของงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014” โดย คุณไชยเจริญ อติแพทย์ นายกสมาคมซีไอโอ 16 ในฐานะประธานจัดงาน ASEAN CSA & OWASP Summit 2014 11.45 -12.00 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน/ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน/จบงานแถลงข่าว "หมายเหตุ กำหนดการดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม"