“บ่าววี” ร่วม “ฝากเติมฝัน” ชวน “บริจาคอวัยวะ”

ข่าวบันเทิง Thursday March 6, 2014 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--อาร์เอส ร่วมคิดดี ทำดีเพื่อสังคม ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” บ่าววี อาร์สยาม หรือ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า ค่ายอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส ร่วมร้องเพลง “ฝากเติมฝัน” ให้กับ ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย เพื่อเชิญชวนบริจาคอวัยวะให้มากเพียงพอ สำหรับการปลูกถ่ายอวัยวะ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากการที่อวัยวะสำคัญเสื่อมสภาพ ให้ได้มีโอกาสมีชีวิตใหม่อีก ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียด โทร 02-256-4045-6 “ความเชื่อที่ว่า การบริจาคอวัยวะเมื่อเราจากไป จะทำให้เกิดมาชาติหน้า อวัยวะไม่ครบ 32 ผมอยากให้มองในอีกด้านว่า การสร้างบุญ ทำความดีในชาตินี้ และให้ชีวิตใหม่ ด้วยการบริจาคอวัยวะเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน เป็นการร่วมเติมฝันให้ผู้ป่วยที่ต้องการปลูกถ่ายอวัยวะมีชีวิตที่สมบูรณ์ได้อีกครั้ง ซึ่งเป็นกุศลที่ดี และจะส่งผลให้เราพบเจออะไรที่ดี ที่สำคัญ ยังมีผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องนี้อยู่จำนวนมาก อยากให้คนไทยมาช่วยกันเติมฝันของผู้ป่วยเหล่านี้ ให้สมบูรณ์แบบ การกระทำที่ทำให้ใจเราเป็นสุขในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ เป็นสิ่งที่เราสัมผัสได้ด้วยใจ มาร่วมกันทำวันนี้เพื่อตัวเอง และเพื่อนมนุษย์ด้วยกันดีกว่าครับ” บ่าววีกล่าว