ภาพข่าว“คาลพิส แลคโตะ” เปิดแคมเปญใหม่ “เติมจุด...จุด...สนุกได้ไม่สะดุด กับ คาลพิส แลคโตะ”

ข่าวทั่วไป Thursday March 6, 2014 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นายโยะชิคาซึ นัมโมโตะ ประธานบริษัทฯ นายมะสะอะกิ ยะสุอิ รองประธาน และนางสาวพรพิศ ตันมธุสรชัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คาลพิสโอสถสภา จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มแบรนด์ “คาลพิสแลคโตะ” เครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นผสมนมเปรี้ยวที่หมักด้วยจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส เฉพาะของ ”คาลพิส” มีประโยชน์ ดื่มอร่อยไม่ซ้ำใคร ร่วมเปิดตัวสินค้าใหม่ “คาลพิส แลคโตะ” ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นความสดชื่น แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ดื่มง่าย พร้อมเปิดตัว Brand’s Ambassador หนุ่มหล่อหน้าใสพระเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย “โอ้ - มาริโอ้ เมาร่อ” กับแคมเปญ “เติมจุด...จุด...สนุกได้ไม่สะดุด กับ คาลพิสแลคโตะ” และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ชื่อชุด “เติมจุดจุด สนุกได้ไม่สะดุด กับ คาลพิสแลคโตะ” โดยมีเหล่าเซเลบร่วมงานด้วย อาทิ จุ๋ย - จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, เอิน - ณัฐชยา ไกรฤกษ์ และแนน - นันทินี อัมระนันทน์ ณ ลานแกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดีสคัฟเวอรี่ เมื่อเร็วๆ นี้