สัมมนา : เทคนิคการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ .. เปลี่ยน "เหนื่อยใจ" เป็น "ง่ายจัง"

ข่าวทั่วไป Friday March 7, 2014 13:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ศูนย์กายภาพและผิวหนังสัตว์เลี้ยง PRS Center เพราะ..การบริหารสถานพยาบาลสัตว์มีลักษณะเฉพาะตัว ไม่สามารถนำทฤษฎีใดทฤษฎีหนึ่งมาใช้ได้เพียงอย่างเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารบุคลากรในองค์กร เช่น สัตวแพทย์ ผู้ช่วยฯ และพนักงานในหน้าที่อื่นๆ เพราะฉะนั้น.. เทคนิคการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ .. เปลี่ยน "เหนื่อยใจ" เป็น "ง่ายจัง" ใน วันอังคารที่ 18 มีนาคม 2557 เวลา 10:00 – 17:00 น. โดย น.สพ. นพกฤษณ์ จันทิก : หนึ่งในคณะกรรมการผู้ถวายงาน การดูแลสุนัขที่พระบวรวงศานุวงศ์ชั้นสูงทรงเลี้ยงไว้ ตั้งแต่ พ.ศ. 2539 จนถึงปัจจุบัน , อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลสัตว์สวนหลวงสัตวแพทย์ (SLV) , อดีตที่ปรึกษาคณบดี คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จะช่วยคุณได้ อย่างแน่นอน..!! "Problems of Animal Hospital Administration" (ทุกคำถามมีคำตอบอยู่ในงานสัมมนา!!!) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอใบสมัครที่ ฝ่ายประสานงานสัมมนาฯหรือติดต่อขอรับใบสมัครทาง e-mail : thaiprsc@gmail.com - คุณวัชระ เพาะทรัพย์เจริญ ฝ่ายประสานงานฝึกอบรม PRS Center Co.,Ltd. หมายเลขโทรศัพท์.(087) 970 - 0061 - คุณนิตยา แก้วภักดี Marketing Division PRS Center Co.,Ltd. .หมายเลขโทรศัพท์.(081) 104-3344 หรือที่ Pet Rehab& Skin Center Company Limited โทร.(02)934-4316 ในเวลา 10.00 - 20.00 น. ทุกวัน http://goo.gl/H3PTlu