“ช้อปจุใจส่งท้ายไตรมาสกับราคูเท็นตลาดดอทคอมบิ๊กเซลล์” 10-14 มีนาคม 2557 นี้ อีกครั้งกับสินค้าราคาพิเศษเพื่อนักช้อปออนไลน์เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 10, 2014 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่น 10-14 มีนาคม 2557 นี้พบกับ “ราคูเท็นตลาดดอทคอมบิ๊กเซลล์” แคมเปญครั้งใหญ่ที่บิ๊กบอสอย่างภาวุธ พงษ์วิทยาภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งราคูเท็นตลาดดอทคอม ชวนผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ทั่วประเทศขนเอาสินค้าหลากหลายกลุ่มมาลดราคาสินค้ากว่า 50% พร้อมสารพัดข้อเสนอพิเศษต่างๆ เอาใจคนช้อปออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ Gadget สุดฮิตมากมาย แบตเตอรี่สำรอง นาฬิกา เสื้อผ้า น้ำหอม เครื่องสำอาง ฯลฯ อีกมาก นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งราคูเท็นตลาดดอทคอม กล่าวว่า ส่งท้ายไตรมาสแรกของปี 2557 นี้ ราคูเท็นตลาดดอทคอมได้จัดกิจกรรมการตลาดขึ้นอย่างหลากหลายตลอดเดือนมีนาคมนี้ โดยมีไฮไลต์สำคัญคือ Rakuten Tarad Big Sale ครั้งที่ 2โปรโมชั่นลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ให้นักช้อปออนไลน์ได้ช้อปกันจนจุใจ ด้วยไอเท็มสินค้าที่นำมาลดราคาพิเศษกว่า 50% ในช่วงกลางวัน โปรโมชั่นพิเศษทุกสินค้าราคาเดียวในแต่ละวัน เกมส์หมุนลุ้นลดที่แจกแต้มกระหน่ำให้คุณลุ้นช้อปฟรีจากการใช้แต้มแทนเงินสดเพื่อซื้อสินค้า พร้อมด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกรับแต้มสะสมราคูเท็นซูเปอร์พอยท์สูง 10 เท่า หรือ รับทันที 10 แต้มจากทุกยอดซื้อสินค้าครบ 100 บาท ทั้งนี้ ในไตรมาสแรกของปี 2557 ราคูเท็นตลาดดอทคอมคาดว่ายอดขายรวมสินค้าบนเว็บไซต์ tarad.com จะเติบโตถึงกว่า 80% จากช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดยมีแรงส่งจากแคมเปญการตลาดที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ความร่วมมืออันดีจากผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ โปรโมชั่นราคูเท็นตลาดดอทคอมบิ๊กเซลล์ครั้งนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษอื่นๆสำหรับลูกค้าอีกมาก อาทิ รับฟรีคูปองสมาชิก OOKBEE บุฟเฟ่ต์ 1 เดือนมูลค่า 299 บาทเมื่อซื้อสินค้าครบ 1,500 บาทขึ้นไป ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% นานสูงสุด 10 เดือน แจกคูปองส่วนลดออนไลน์ และ ของรางวัลพิเศษสำหรับสาวกโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook และ Instagram ตลอดทั้งเดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tarad.com/promotion/bigsale