ภาพข่าวมูลนิธิรามาธิบดี “โครงการทุกพื้นที่มีการให้...ไม่สิ้นสุด”

ข่าวทั่วไป Monday March 10, 2014 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น ศ.นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ (ที่ 4 จากซ้าย) คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและประธานกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ จัดงานแถลงข่าวโครงการ “ทุกพื้นที่มีการให้...ไม่สิ้นสุด” พร้อมรับมอบกระปุกหมูทั้ง 21 ตัว 21 ลาย 21 ศิลปิน จากผู้สนับสนุนภาคเอกชนและทุกภาคส่วน เพื่อจัดวางภายในโรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเติมเต็มทุกพื้นที่ภายในโรงพยาบาลให้สมบูรณ์และแบ่งปันคำว่าให้ไม่สิ้นสุดร่วมกัน โดยมี กิตติชัย ไกรก่อกิจ (คนแรกจากซ้าย) พิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ (ที่ 2 จากซ้าย) พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ (ที่ 3จากซ้าย) ชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ (ที่ 3 จากขวา) ขวัญแก้ว สิริจินดา (ที่ 2 จากขวา) และ วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ (คนแรกจากขวา) ร่วมเป็นเกียรติในงาน ณ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณกิตติชัย ไกรก่อกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด 2. คุณพิตราภรณ์ บุณยรัตพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) 3. คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ 4. ศ.นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและประธานกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ 5. คุณชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 6. คุณขวัญแก้ว สิริจินดา รักษาการผู้อำนวยการ กลุ่มงานส่งเสริมธุรกิจ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) 7. คุณวศินบุรี สุพานิชวรภาชน์ ศิลปินศิลปาธร ผู้ออกแบบกล่องรับบริจาครูปทางกระปุกหมูลูกโป่ง