ทีวีไกด์: รายการ ครัวอินดี้ “ลิปตา” พาชิมราเมนรสดั้งเดิม

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 11:23:41 น.
กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร พร้อมก้าวขึ้นสู่ปีที่ 8 ด้วยการปรับรูปแบบรายการใหม่ เอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย ด้วยเนื้อหาสาระที่เข้มข้นขึ้น โดย 3 เชฟสุดอินดี้ เชฟฟาง- ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช, เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช เชฟพิธีกรหน้าใหม่ ดีกรีนักกฏหมายอย่าง เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ และ 2 พิธีกรน้องใหม่สุดแซ่บ เลิฟ-ดนัยภัทร พิบูลสงคราม และ ป่าน-ระภา สุระจรัส มาช่วยเสริมทัพ เติมเต็มให้บรรยากาศในครัวสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ เปิดรายการต้อนรับแฟนๆที่ชอบเฟ้นหาของอร่อยๆด้วย 2 พิธีกรแฟชั่นสุดล้ำ เลิฟ-ป่าน ที่อาสาพาไปชิมร้านอาหารร้านโปรดของ 2 หนุ่มศิลปินดูโออารมณ์ดี คัตโตะ-แทน แห่งวง ลิปตา ซึ่งร้านอาหารที่จะพาไปชิมกันนั้น เป็นร้านราเมนสไตล์ดั้งเดิมแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่โดดเด่นในเรื่องของน้ำซุป ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ ที่สำคัญคือหนุ่ม แทน เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนร้านนี้ด้วย ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ครัวอินดี้ รีบจัด 4 เมนูเด็ดๆที่เป็นเมนูสุดพิเศษของทางร้านมาให้ลิ้มลองกัน ที่ออกจะถูกอกถูกใจ 2 พิธีกรเป็นอย่างมากก็คือ หมูตุ๋นคาคูนิ ที่มีกระบวนการตุ๋นยาวนานกว่า 18 ชั่วโมง ทำให้เนื้อหมูนุ่มละลายในปากเลยทีเดียว ต่อด้วยเมนูสุขภาพรับเดือนมีนาคมจาก เชฟฟาง-เชฟฝ้ายฟู ที่นำวิธีการทำเมนูน้ำพริกปลาย่าง สำหรับทานคู่กับผักมาบอกต่อ รับรองว่าถูกใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน ปิดท้ายด้วยเมนูที่ทำง่ายสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์จาก เชฟฟิน กับเมนูอร่อยๆสารอาหารครบถ้วนอย่าง พิซซ่า ที่ดัดแปลงสูตรโดยการนำแป้งพิต้ามาใช้ เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับเมนูนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น

ติดตามเมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 15 มีนาคมนี้ เวลา 9.40-10.10 น. ทางททบ.5 และสามารถพูดคุยหรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารได้ที่ www.facebook.com/kruaindytv และ instagram @kruaindy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง