ภาพข่าวกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผนึกกำลังจัดงาน “กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เอ็กซ์โป” ครั้งแรกในไทยที่ให้สิทธิ์ลูกค้าผ่อน 0% ทุกชิ้นทั้งงาน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 10, 2014 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส ผู้บริหารบัตรเครดิตและบัตรผ่อนชำระในเครือกรุงศรี ร่วมกันผนึกกำลังจัดงาน “กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เอ็กซ์โป” มหกรรมสินค้าผ่อน 0% ทุกชิ้นทั้งงานในระหว่างวันที่ 13 – 16 มีนาคม 2557 ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ซึ่งเป็นงานใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าหลากหลายประเภทพร้อมรับสิทธิ์แบ่งชำระรายงวดในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือนสำหรับบัตรเครดิตและสูงสุด 15 เดือนสำหรับบัตรผ่อนชำระ นอกจากนี้ เมื่อลูกค้าผ่อนชำระทุก 10,000 บาทนาน 10 เดือนขึ้นไปรับเพิ่มบัตรกำนัลเอ็มเคสุกี้มูลค่า 300 บาท สินค้าที่นำเสนอในงานมหกรรมสินค้าผ่อน 0% มีทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ ทองคำ สมาร์ทโฟนและโทรศัพท์มือถือ ดิจิตอลทีวี แพ็คเกจเสริมความงาม เครื่องเสียงรถยนต์ และยางรถยนต์ เป็นต้น โดยลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0% ผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เซ็นทรัลเครดิตคาร์ด บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า บัตรเครดิตโฮมโปรวีซ่า บัตรเครดิตเอไอเอวีซ่า ซิมเพิลวีซ่าคาร์ด และบัตรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภาพจากซ้ายไปขวา: นายอธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการเซ็นทรัลเครดิตคาร์ด และซิมเพิลวีซ่าคาร์ด นางสาวณญาณี เผือกขำ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นางสาววรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรโฮมโปรวีซ่า บัตรเอไอเอวีซ่า และบัตรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และอลัน แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส วีซ่า