ภาพข่าวครบรอบ 12 ปี Ti

ข่าวทั่วไป Monday March 10, 2014 18:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--Technology Infrastructure เมื่อวันศุกร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 บริษัท เทคโนโลยี อินฟราสตรัคเจอร์ จำกัด (Ti) ได้จัดงานทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสเปิดดำเนินกิจการครบรอบ 12 ปี ของบริษัทในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 ในการนี้ผู้บริหารและพนักงานทุกคนต่างมีส่วนร่วมในโอกาสมงคลนี้ โดยเราได้นิมนต์พระสงฆ์มาสวดมนต์ให้พรและถวายภัตาหารเพล หลังจากนั้นผู้บริหารและพนักงานทุกคนก็ได้มีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกันอย่างพร้อมหน้า ในช่วงบ่าย ทีมงาน Ti นำโดย คุณพีรวิชญ์ วรรณวิทยาภา ผู้จัดการ ได้เดินทางไปบริจาคสิ่งของจำเป็นและเงินสนับสนุนให้แก่เด็ก ๆ ที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด ซึ่งเราได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมเยียน ป้อนข้าว พูดคุย และเล่นกับน้อง ๆ ด้วย เมื่อเสร็จสิ้นกิจกรรม ทุกคนต่างเดินทางกลับด้วยความรู้สึกอิ่มเอมใจ และต่างยินดีกับวาระดี ๆ เช่นนี้ ซึ่งถือเป็นเครื่องพิสูจน์ที่ชัดเจนในความมั่นคงและความสำเร็จของ Ti ด้วย
แท็ก ภาพข่าว: