กลุ่มบัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ ร่วมออกบูธงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30

ข่าวอสังหา Monday March 10, 2014 19:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--บัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ กลุ่มบัวทอง ฯ ร่วมออกบูธในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30วันที่ 13-16 มีนาคมนี้ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กลุ่มบัวทอง ฯ โดยบริษัท บัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท บีที สมาร์ท พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ร่วมออก บู๊ธ งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30 ในวันที่ 13-16 มีนาคม นี้ ณ บู๊ธหมายเลข G 108-113/ G 115 รวม 7 บู๊ธ พบกับโปรโมชั่นพิเศษๆ มากมายของแต่ละโครงการ และลุ้นรับทองคำหนัก และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆมากมาย ที่ชั้น Cg ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 – 20.00 น. สำหรับโครงการที่นำมาประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ ที่เป็น โครงการบ้านเดี่ยว ได้แก่ โครงการพฤกษ์พิมาน (วงแหวน-ราชพฤกษ์) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 3.39 ล้านบาท , โครงการบุณฑรีก์ (รังสิต-คลอง 2) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท , โครงการ Maxim บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาทโครงการบ้านแฝด ได้แก่ โครงการทิพย์พิมาน กรีนวิลล์ (กาญจนาภิเษก-บางใหญ่) บ้านแฝด 2 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สถานี ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท , โครงการคอนโดมิเนียม ได้แก่ โครงการอินดี้ คอนโด (ประชาอุทิศ 33) คอนโดมิเนียม ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท , โครงการ P & S (จรัญสนิทวงศ์ 13) คอนโดมิเนียม ราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท , โครงการเดอะเกรท (เพชรเกษม 48 ) คอนโดมิเนียม ราคาเริ่มต้น 9.5 แสนบาท , โครงการ 88 Terminal (สิรินธร-ปิ่นเกล้า) คอนโดมิเนียม 12 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.52 ล้านบาท ทางกลุ่มบัวทองฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านที่กำลังมองหาบ้าน เข้ามาเยี่ยมชมโครงการที่บู๊ธบัวทองฯ เพราะเรามีบ้านให้เลือกมากมายหลายทำเล หลายระดับราคา หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด บ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ ทาวน์โฮม และพิเศษสุด..สำหรับลูกค้าที่จอง ในงานลุ้นรับทองคำหนัก 1 บาท และรางวัลอื่นอีกมากมาย ขอเชิญมาแวะชมและปรึกษาพนักงานขายได้ที่บู๊ธ บัวทอง พร็อพเพอร์ตี้ ตั้งแต่ วันที่ 13-16 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. สนใจสอบถามรายละเอียด โทร. 0-2925-2556-60 หรือเข้าชม www.buathong.com ได้ทุกวัน