“เคน-ภูภูมิ” นำทีมนักแสดง “ลูกทาส” ขายเสื้อการกุศล ช่วยเหลือมูลนิธิศุภนิมิต

ข่าวบันเทิง Tuesday March 11, 2014 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ช่อง 3 เป็นการเรียกกระแสงานบุญกันอีกครั้ง กับละครฟอร์มยักษ์ “ลูกทาส” ละครพีเรียดน้ำดี ของช่อง 3 ที่ผู้จัด “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ทุ่มเต็มที่กับละครเรื่องนี้ แถมยังใจบุญอีกด้วย โดยการจัดทำเสื้อยืดสวยๆมาจำหน่ายให้กับแฟนคลับ แฟนละคร ทั้งหลายที่อยากร่วมบุญกันอีกครั้ง กับ “ลูกทาสมุ่งความรู้สู่เยาวชน” โดยการจำหน่ายเสื้อยือตัวละ 200 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำให้กับมูลนิธิศุภนิมิต เมื่อวันจันทร์ ที่ 10 มีนาคม ณ อาคารมาลีนนท์ ช่อง 3 ที่ผ่านมา แทบแตกเพราะเนืองแน่นไปด้วยแฟนละคร ที่มารอ พระเอก เคน ภูภูมิ พร้อมด้วยนักแสดงชั้นนำจากละครลูกทาส ที่มาร่วมบุญกันด้วยไม่ว่าจะเป็น อาย-กมลเนตร , ไม้-วฤษฏิ์ , บุศย์ – บุศย์สิริ , เก่ง-ชัชวาลย์ , เกรซ-กฤติกา , ท๊อป-ณฐกร , วุตม์ สุรินทร และ พี่บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้มาร่วมกันจำหน่ายเสื้อยืดสวยๆให้กับแฟนๆละครลูกทาส ท่ามกลางบรรยากาศก็เต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายที่มาตั้งแถวรอกันตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อที่จะร่วมทำบุญด้วยการซื้อเสื้อในครั้งนี้ ทำเอานักแสดงของเราก็หายเหนื่อยกันเป็นปลิดทิ้ง เพราะจำนวนเสื้อ 500 ตัว หมดภายใน3ชั่วโมง หากแฟนคลับ คนไหนที่มาไม่ทัน หรือสนใจอยากได้เสื้อยืดสวยๆ เพื่อร่วมทำบุญกัน ก็สามารถติดสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัททีวีซีน จัด 02-559-3395-8 หรือติดต่อได้ที่คุณเอ๋ 081-875-3236
แท็ก ช่อง 3