หนุ่มๆ “โอไอซี” อิ่มใจอิ่มบุญ แฟนๆ แห่ร่วมงาน“O:IC LOVE CHARITY”อบอุ่น

ข่าวบันเทิง Tuesday March 11, 2014 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี อิ่มอกอิ่มใจอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สำหรับกิจกรรมดีๆ “O:IC LOVE CHARITY : Your Heart Will Go On (ช่วยให้หัวใจคุณเต้นต่อไป)”ที่ทาง “โอไอซี”รายการวัยรุ่นสุดฮิตจัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังค่าใช้จ่ายมอบให้กับ “ผู้ป่วยยากไร้โรคหัวใจ ศิริราชมูลนิธิ”นำโดย 5 หนุ่มพิธีกร “พุฒ-นิกกี้-นะ-แชมป์-นาวว์”กับการขายเสื้อตัวเดียวในโลก ที่เพ้นท์โดย 11 ศิลปินชื่อดัง “บี้ สุกฤษฏิ์, รุจ, ต้อล วันธงชัย, ณัฐ ศักดาทร, อ้น-ดิว-ตั้ม เดอะสตาร์, เต๋า-คชา เอเอฟ, ตั๊ว-มาร์ช ฮอร์โมน”และเกมสนุกๆสุดใกล้ชิด ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกร่วมทำบุญกันอย่างอบอุ่น ที่ศูนย์การค้าเทอมินอล 21 หลังจากเปิดงานอย่างเป็นทางการ 5 หนุ่ม“พุฒ-นิกกี้-นะ-แชมป์-นาว”ขอประเดิมเวทีด้วยเกมสนุกๆ “เป่ายิ้งฉุบ 3 เซียน”ที่แฟนๆ ต่างขึ้นมาร่วมบริจาคเงินและเล่นเกมกันเหล่าพิธีกร สลับการขายเสื้อ “ต้อล-อ้น-ตั้ม-ดิว-ตั๊ว-มาร์ช” ที่ต้องขึ้นมาตอบคำถามซึ่งแฟนคลับตัวจริงเท่านั้นถึงจะได้ครอบครองเสื้อเพ้นท์สุดเก๋ตัวเดียวในโลก จากนั้นไปฟินกันต่อกับเกม “ทอยเต๋าได้กอด”แฟนๆจะต้องเสี่ยงดวงทอยเต๋ากอดกับพิธีกรที่ชื่นชอบงานนี้เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นสนั่นห้างกันเลยปิดท้ายด้วยการขายเสื้อของ “บี้-คชา-รุจ-เต๋า-ณัฐ”ก่อนปิดงานไปพร้อมกับความประทับใจ “พุฒ” เผยความรู้สึกว่า“กิจกรรมนี้เราจัดกันมาทุกปี และทุกๆปีแฟนคลับก็ยังให้การตอบรับดีเหมือนเดิมทุกคนตั้งใจมาทำบุญร่วมกัน ก็อยากให้บุญครั้งนี้ส่งกลับไปถึงทุกคนครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการให้ครั้งนี้ เพราะเราจะนำรายได้ไปมอบให้กับ “ผู้ป่วยยากไร้โรคหัวใจ ศิริราชมูลนิธิ”พวกเรา “โอไอซี” ขอขอบคุณทุกคนอีกครั้งที่มาให้กำลังใจกันเยอะขนาดนี้ ปีหน้าเจอกันใหม่นะครับ” ติดตามความสนุกเพิ่มเติมได้ในรายการ “โอไอซี” สด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 15.00-17.00 น. ทาง “แบง แชนแนล” วี แบง เดอะ มิวสิก หรือwww.facebook.com/oicclubหรือwww.bangchannel.com