บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ เตรียมสร้างปรากฏการณ์สะท้านเมืองอีกครั้ง จับมือ 4 ศูนย์การค้าดัง จัดกิจกรรม “SCB ดีเว่อร์ ตอนที่ 2... ปิดร้านกิน”

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 12, 2014 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ผนึกกำลัง 4 ศูนย์การค้าชั้นนำของเมืองไทย ได้แก่ เมกาบางนา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าสยามพารากอน เตรียมสร้างปรากฏการณ์ SCB ดีเว่อร์ อีกครั้ง หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับกิจกรรม “SCB ดีเว่อร์ ปิดห้างช้อป” เมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยการจัดกิจกรรม “SCB ดีเว่อร์ ตอนที่ 2... ปิดร้านกิน” เอาใจลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ให้ได้รับประทานอาหารกับร้านที่บรรดานักชิมทั้งหลายไม่ควรพลาด อาทิ ร้าน Café Marmalade, ร้าน 7th Street Bar & Bistro จากเมกาบางนา ร้าน On the Table, ร้าน Wine I Love U จากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าวและศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาหาร Four Seasons, ร้าน Honmono Sushi จากศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นต้น กับส่วนลดสุดพิเศษ 50% ทั้งบิล อิ่มอร่อยทุกเมนูสั่งได้แบบไม่อั้น เพียงใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เท่ายอดบิล เมื่อมาถึงร้านอาหารก่อนเที่ยง หรือรับส่วนลด 30% ทั้งบิล เมื่อมาถึงร้านอาหารหลังเที่ยงเป็นต้นไป เตรียมพร้อมอิ่มอร่อยสะท้านเมือง กับ “SCB ดีเว่อร์ ตอนที่ 2... ปิดร้านกิน” ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการ เริ่มวันเสาร์ที่ 15 มีนาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา วันอาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว วันเสาร์ที่ 22 มีนาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2557 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามร้านค้าที่ร่วมรายการหรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SCB Call Center 02-777-7777 และเตรียมพบกับกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อลูกค้าบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ตลอดปี 2557 นี้