ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมแสดงความยินดีกับ ‘บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม’ ลูกค้าที่คว้ารางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2557

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 12, 2014 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน รองผู้จัดการใหญ่ (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) และนางรัชนี นพเมือง รองผู้จัดการใหญ่ (ขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับนายประสิทธิ์ อภิรมย์ฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ (แถวหน้า ที่ 5 จากซ้าย) บริษัท บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด และครอบครัว ลูกค้าผู้ประกอบการธุรกิจรายปลีกของธนาคารกรุงเทพ ในโอกาสได้รับรางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2557 ด้านการปฏิบัติต่อผู้บริโภค จากสถาบันป๋วย อึ๊งภากรณ์ ซึ่งเป็นรางวัลระดับชาติที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อยกย่องผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจตามหลักธรรมาภิบาล โดยธนาคารได้คัดเลือกลูกค้าเข้าร่วมประกวดอย่างต่อเนื่องและได้รับรางวัลทุกปี ทั้งนี้ บริษัท บลูไล้ท์ อุตสาหกรรม จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายกระเป๋าเดินทางประเภทแข็งแบบครบวงจรรายเดียวในประเทศไทย ด้วยใช้วัสดุคุณภาพดีและเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการผลิต พร้อมความโดดเด่นในด้านการดีไซน์กระเป๋าด้วยทีมออกแบบและ ดีไซเนอร์ระดับชาติ โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมกระเป๋าและอุปกรณ์เดินทางของประเทศ และส่งออกเพื่อรองรับความต้องการของตลาดต่างประเทศ