สมาคมการจัดการฯ และธรรมศาสตร์ จัด Thailand Marketing Awards

ข่าวทั่วไป Wednesday November 6, 1996 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--6 พ.ย.--สมาคมการจัดการฯ
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับกลุ่ม บริหารการตลาด สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย ได้จัดการประกวดผลงาน การตลาดดีเด่น (Thailand Marketing Awards) ขึ้นเป็นประจำทุกปี ทั้งนี้เพื่อ เป็นการกระตุ้นการตื่นตัวในการวางกลยุทธ์การตลาดของนักการตลาดไทย อีกทั้งยัง เป็นกิจกรรมที่ใช้รวบรวมผลงานการวางแผนการตลาดให้กับสินค้าที่มีการจำหน่ายหรือ ให้บริการในประเทศไทย เพื่อใช้เป็นกรณีศึกษาและแนวทางแก่นักศึกษาวิชาการตลาด และผู้สนใจทั่วไปได้ศึกษา อันจะนำมาซึ่งการพัฒนาระบบการตลาดและการบริโภค สินค้าในประเทศของเรา
กิจกรรมการประกวดผลงานการตลาดดีเด่นในปีนี้ ได้มีการประกวดและ คัดเลือกผลงานดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา และจะจัดให้มีการประกาศผลการตัดสิน ซึ่ง ภายในวันงาน นอกจากจะมีการเสนอและชี้แจงถึงแผนการตลาดยอดเยี่ยมประจำปี แล้ว ยังได้จัดให้มีการอภิปรายในหัวข้อ IT for Marketers ขึ้น ซึ่งจะเป็น ประโยชน์ในการสร้างเสริมวิสัยทัศน์แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกทางหนึ่ง และเพื่อเป็นการ ขยายผลการจัดกิจกรรมอันเป็นประโยชน์สู่ประชาชนในวงกว้าง จึงขอเชิญร่วมงาน ประกาศผลรางวัลผลงานการตลาดดีเด่นประจำปี (Thailand Marketing Awards) ครั้งที่ 12 ซึ่งในปีนี้ ได้รับเกียรติจาก พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตรองนายก รัฐมนตรี มาเป็นประธานของงาน โดยมี :
ผู้อภิปรายในหัวข้อ IT FOR MARKETERS :
1. คุณทวี บุตรสุนทร
รองผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)
2. คุณสรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล
กรรมการผู้อำนวยการ สายธุรกิจสื่อโฆษณา
บริษัท ชินวัตร ไดเร็คทอรี่ส์ จำกัด
และรักษาการผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาด
บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
3. รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา
ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามวิชั่น จำกัด
และผู้อำนวยการบริหาร-การตลาด
บริษัท สยามทีวี แอนด์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ผู้ดำเนินรายการ :
คุณโอวาท พรหมรัตนพงศ์
กรรมการผู้จัดการ
บริษัท วิว แอนด์ วิวส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2539 เวลา 18.30 น. บัตรราคา 2,000 และ 2,500 บาท ผู้ที่สนใจจะไปร่วมงาน กรุณา ติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่
1. คุณสมจิตต์ พุฒิพุฒชาติ และ คุณกนิษฐา รักษาเขตต์
โทร. 319-7675-8, 718-5600-4 ต่อ 111-3, 319-4155
โทรสาร 319-5665-6
2. คุณฐิตาภรณ์ สุขพัทธี
โทร. 221-6171-80 ต่อ 2215 โทรสาร. 225-2106 --จบ--