ไอที ซิตี้ เปิดเพิ่มอีกไอที ซิตี้โมบาย 7 สาขา

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 14, 2014 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัทไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าไอที ซิตี้ ได้ขยายสาขาไอที ซิตี้โมบายเพิ่มขึ้นอีก 7 สาขา ประกอบด้วย 1.ไอที ซิตี้ โมบายสาขาเทสโก้โลตัส The Walk นครสวรรค์ 2.ไอที ซิตี้ โมบายสาขาบิ๊กซี พิษณุโลก 3.ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาเทสโก้โลตัสสามกอง จังหวัดภูเก็ต 4.ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาศูนย์การค้าแหลมทอง บางแสน จังหวัดชลบุรี 5.ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาศูนย์การค้าเสริมไทย จังหวัดมหาสารคาม 6.ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาสาขาศูนย์การค้าไอทีพลาซ่า จังหวัดอุบลราชธานีและ7.ไอที ซิตี้ โมบาย สาขาเทสโก้โลตัสพัทลุง โดยแต่ละสาขาจะมีพื้นที่เฉลี่ย 30 - 80 ตารางเมตร เปลี่ยนแปลงรูปแบบร้านให้เล็ก กะทัดรัด เน้นให้บริการจำหน่าย สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค พริ้นเตอร์ แอ็กเซสซอร์รี่ แบรนด์ชั้นนำต่างๆ มากมาย มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการหลังการขาย รวมถึงให้คำปรึกษาด้านข้อมูลสินค้าไอทีในทุกเรื่อง ไอที ซิตี้โมบาย ยังเป็นศูนย์บริการรับซ่อมสินค้าไอทีทุกแบรนด์ ลูกค้าไอที ซิตี้โมบายต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไอที ซิตี้ คอลล์ เซ็นเตอร์ 0-2656-5030 หรือ คลิ๊กเข้าไปที่ www.itcity.co.th , www.facebook.com/itcityfanspage