ธนาคารกสิกรไทย จัดอัพเดทสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในหัวข้อ “การจัดพอร์ทการเงินแบบคนรุ่นใหม่”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 14, 2014 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--ชมฉวีวรรณ ธนาคารกสิกรไทยมีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานจิบน้ำชายามบ่ายพร้อมอัพเดทสมาร์ทไลฟ์สไตล์ในหัวข้อ“การจัดพอร์ทการเงินแบบคนรุ่นใหม่”พร้อมเปิดตัวช่วยล่าสุดที่จะทำให้คนรุ่นใหม่จัดไลฟ์สไตล์การเงินอย่างลงตัวและจัดสินทรัพย์ทั้งหมดให้อยู่ในสายตา งานนี้ได้รับเกียรติจาก 2 ผู้บริหารคนเก่งกูรูการเงินคุณทวี ธีระสุนทรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ และคุณศาสตรา มังกรอัศวกุล ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและให้คำปรึกษาลูกค้าบุคคลที่จะควงแขนมาให้เทคนิคและคำแนะนำกับสื่อมวลชนในการจัดพอร์ทการออมเงินส่วนบุคคล ให้เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่ ในวันอังคารที่ 18 มีนาคม 2557 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ร้าน คอฟฟี่บีน แอนด์ ที ลีฟ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์ กำหนดการงานเปิดตัว 13.30 น. ลงทะเบียนผู้ร่วมงาน รับประทานของว่างและเล่นเกมส์ 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ โดย คุณทวี ธีระสุนทรวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ความน่าสนใจ จุดเด่น และการใช้งาน MyPort โดย คุณศาสตรา มังกรอัศวกุล ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนและให้คำปรึกษาลูกค้าบุคคล 15.10 น. Q&A ผู้ร่วมงานสอบถาม ข้อสงสัยในการใช้งาน 15.20 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 15.30 น. ปิดงาน