ภาพข่าวก.ล.ต. เชิดชูเกียรติ “TMC” ในฐานะ หุ้นใหม่ฯ ความภูมิใจของจังหวัดชลบุรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday March 17, 2014 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--IR PLUS ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ (ที่3 จากซ้าย ) เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ มอบโล่เชิดชูเกียรติโครงการ “หุ้นใหม่ ความภูมิใจของจังหวัด” ครั้งที่ 1 ให้แก่คุณทวีมิตร กมลมงคลสุข (ขวาสุด) ประธานกรรมการบริหารบริษัท ที.เอ็ม.ซี. อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการผลิตเครื่องจักรกลระบบไฮดรอลิค เครื่องปั๊มขึ้นรูปโลหะวัสดุแบบต่างๆ รายใหญ่ของ ประเทศไทย ในโอกาสที่บริษัทฯ ได้เข้าร่วมโครงการหุ้นใหม่ฯ และได้รับอนุญาตให้เสนอขายหุ้นจากสำนักงานฯ ในเวลาที่กำหนด ซึ่งถือเป็นหนึ่งในตัวแทนและความภาคภูมิใจของจังหวัดชลบุรี พร้อมกันนี้ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวซอรี่ จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน , บริษัทสอบบัญชี ดี ไอ เอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, ตัวแทนผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และสภาอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ในฐานะที่เป็นหน่วยงานที่เข้าร่วมโครงการ รับมอบโล่และถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้