พบกับพี่จิ๊ก เนาวรัตน์ได้ในรายการปากตลาด ทางสถานีไนซ์ ชาแนล

ข่าวบันเทิง Monday March 17, 2014 17:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--มีเดียทัช พบกับนางเอกตลอดกาล พี่จิ๊ก เนาวรัตน์ ที่จะมาสร้างความฮา และจะมาให้พี่เต๋า ทีวีพูลและป้าเดย์ ล้วงแคะแกะเกากันแบบสด ๆ ในรายการปากตลาด วันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2557 เวลา 11.30 - 12.30 น. ใครมีคำถามอะไรอยากให้พี่จิ๊กตอบ เตรียมส่ง SMS มาที่เบอร์ 4642607 ส่งมาถามกันสด ๆ ได้ในรายการ ศุกร์นี้อย่าพลาดความสนุกในรายการปากตลาด ทางสถานีไนซ์ ชาแนล ช่องทางการรับชม -ระบบ C-Band จานดำ PSI ช่อง 37 /INFO SAT ช่อง 103/ LEOTECH ช่อง 101 /THAISAT ช่อง 103 / Samart ช่อง 41 / Q-Sat ช่อง 141 / Hi Sattel ช่อง 150/ GMMZ ช่อง 206 / SUN Box ช่อง 101 -ระบบ KU-Band PSIOK ช่อง 36 / GMMZ ช่อง 206 / SUN Box ช่อง 63 / LEOTECH ช่อง 29 - ทางมือถือ สามารถดูผ่าน Application ของ ThaiTune Dtac Watchever ได้ทั้ง iOS, Android, BlackBerry, Smart TV และ Windows phone สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Media Touch Co ., Ltd. โทร. 02-964-6618