ชำระอากรและภาษีขาดหลายพันล้านบาท จะทำอย่างไร?

ข่าวทั่วไป Tuesday March 18, 2014 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอ็กซ์เซลลเ้นท์ บิสเนส คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์แนชชั่นแนล ใครที่กลัวว่าจะถูกกรมศุลกากรเรียกเก็บภาษีอากรย้อนหลังกว่าพันล้านบาท ตามข่าวเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ส่ง เจ้าหน้าที่ ไปร่วมสัมมนาได้ค่ะที่โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ ถ. รัชดาภิเษก วันจันทร์ที่ 24 มีนาคม 57 เวลา 13.00-16.30 น. วิทยากรจากกรมศุลกากรที่มีความชำนาญการเรื่อง แหล่งกำเนิดสินค้า Third Country Invoicing และ พิกัดอัตราศุลกากร อีกทั้งผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าระหว่างประเทศมากว่า 30 ปี อาจารย์สายัณห์ จันทร์วิภาสวงศ์ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีบีซีไอ จำกัด (EBCI) สาระสำคัญของการสัมมนา จะเน้นประเด็นที่เป็นปัญหาด้านงานศุลกากร การบริหารงานสิทธิประโยชน์ภาษีอากรจากกรอบความตกลงทางการค้าระหว่างประเทศ เช่น FTA ASEAN -จีน ASEAN-เกาหลี เป็นต้น วิธีการที่จะบริหารงาน การทำให้ถูกต้องเพื่อป้องกันปัญหาที่จะตามมาในอนาคต ผู้ที่จะไปร่วมสัมมนา ควรจะเป็นผู้บริหารที่รับผิดชอบงานการค้าระหว่างประเทศ การนำเข้า ส่งออก บัญชี การตลาดระหว่างประเทศ ผู้สนใจ ลงทะเบียนที่ คุณปิยดา 02 742 7851-5 ต่อ 190 หรือ e-mail : piyada@ebcitrade.com