NOSTRA ร่วมมือกับสำนักอนามัยสิ่งแวดล้อม เปิดตัว Layer “ส้วมสะอาด” แนะนำส้วมสะอาดทั่วประเทศไทย

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 18, 2014 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--CDG เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้ให้บริการแผนที่ไทยและแอพฯ แผนที่เดินทางNOSTRA Map Thailand ร่วมมือกับสำนักอนามัยสิ่งแวดล้อมเปิดตัว Special Layer“ส้วมสะอาด” แนะนำส้วมสะอาดที่ถูกสุขอนามัยตามมาตรฐานของกรมอนามัยตามสถานที่ต่างๆเช่น สถานีบริการน้ำมัน สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ทั่วประเทศไทย เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยว และกระตุ้นให้ผู้ประกอบการต่างๆให้ความสำคัญกับเรื่องสุขอนามัย โดยผู้ใช้สามารถค้นหาพิกัดสถานที่ของที่ตั้งของส้วมสะอาดได้ทั้งบนNOSTRA app แอพลิเคชั่นบนมือถือ เว็บไซต์ และหนังสือแผนที่ทางหลวง ปี 2557 จากสำนักพิมพ์ซีเอ็ดบุ๊ก แอพพลิเคชั่นNOSTRA Map Thailand เป็นแอพพลิเคชั่นแผนที่มือถือที่มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า700,000ครั้งผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแผนที่ฟรีได้ที่ ระบบIOS >>http://www.nostramap.com/iosระบบAndroid >>http://www.nostramap.com/android ใช้งานผ่านWebsite >>http://map.nostramap.comและติดตามข่าวสารหรือสอบถามปัญหาการใช้งานได้ที่https://www.facebook.com/NOSTRAMap