แอลจีเปิดตัวคาราวาน “ส่งตรงความสุขทั่วไทย เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยแอลจี” มอบที่สุดแห่งนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าแก่ผู้บริโภคชาวไทยทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 18, 2014 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--แอลจี-วัน ประเทศไทย บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และกลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ระดับโลก จัดกิจกรรม “ส่งตรงความสุขทั่วไทย เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยแอลจี” ส่งคาราวานเดินสายทั่วประเทศ นำเสนอประสบการณ์ ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของแอลจี ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นายอลงกรณ์ ชูจิตร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานแล้ว แอลจียังมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์ในการใช้งานจริง เพื่อเติมเต็มชีวิต ของผู้บริโภคชาวไทย ตามสโลแกน Life’s Good ของแอลจี ในปีนี้ เราจึงจัดกิจกรรมแอลจี คาราวานขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ส่งตรงความสุขทั่วไทย เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยแอลจี” ในระหว่างเดือนมีนาคมถึงกรกฎาคมนี้ ซึ่งนอกจากกิจกรรมต่างๆ เพื่อมอบความสุขและของรางวัล พร้อมให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสนวัตกรรมอันล้ำสมัยของผลิตภัณฑ์ล่าสุดจากแอลจีแล้ว ยังรวมถึงโปรโมชั่นพิเศษแทนคำขอบคุณในความไว้วางใจที่เราได้รับจากผู้บริโภคชาวไทยตลอดมา ตอกย้ำความมุ่งมั่นของแอลจีในการรักษาความเป็นแบรนด์ที่หนึ่งในใจของผู้บริโภคนั่นเอง” แอลจี คาราวาน “ส่งตรงความสุขทั่วไทย เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยแอลจี” เริ่มเดินสายทั่วประเทศไทยแล้ว โดยแบ่งเป็นสองคาราวานและจัดกิจกรรม ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีในทุกภูมิภาค คาราวานแรกมุ่งสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ อุดรธานี ขอนแก่น ชัยภูมิ นครราชสีมา มหาสารคาม นครพนม สกลนคร มุกดาหาร อุบลราชธานี ศรีสะเกษ และสุรินทร์, ภาคเหนือ ได้แก่ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง พะเยา เชียงราย แพร่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก และสุโขทัย และคาราวานที่สองสู่ภาคกลางตะวันออก ได้แก่ ชลบุรี ระยอง และจันทบุรี ภาคกลางตะวันตก ได้แก่ สุพรรณบุรี พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี กาญจนบุรี นครปฐม สมุทรสาคร และเพชรบุรี และภาคใต้ ได้แก่ ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช สงขลา หาดใหญ่ กระบี่ สิ้นสุดที่จังหวัดภูเก็ต สำหรับโปรโมชั่นพิเศษของแอลจี คาราวาน “ส่งตรงความสุขทั่วไทย เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยแอลจี” ยังรวมถึง รับฟรีสายลิงค์ MHL สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมในหมวดภาพและเสียง เมื่อซื้อ LG Cinema 3D Smart TV หรือชุดโฮมเธียเตอร์ , รับฟรีเตาไมโครเวฟ เมื่อซื้อเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ทุกรุ่น, ซื้อเครื่องซักผ้า รับฟรีถังใส่ผ้าดีไซน์พิเศษจากเกาหลี เป็นต้น (สิทธิพิเศษดังกล่าวให้เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของบริษัท) พบสุดยอดแห่งเทคโนโลยีที่ตอบสนองทุกความต้องการผ่านแอลจี คาราวาน “ส่งตรงความสุขทั่วไทย เพราะทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยแอลจี” ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2557 โดยผู้บริโภคสามารถตรวจสอบรายชื่อและสถานที่ตั้งของตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ www.lg.com/th ข่าวประชาสัมพันธ์โดย แอลจี-วัน ประเทศไทย ภัคนันธรณ์ จัตุรัสพันธ์ และ สุธาทิพย์ บุญแสง โทรศัพท์ 02 252 4166 ต่อ 127 หรือ 102 อีเมล์ pchatturatbhan@lg-one.com หรือ sboonsaeng@lg-one.com