ปตท. ตอกย้ำการให้บริการที่ครบครัน ร่วมกับ ซีพี ออลล์ จัดแคมเปญลุ้นทอง ฉลองเปิดร้านเซเว่นฯ ครบ 1,111 สาขา เพื่อผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Wednesday March 19, 2014 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ปตท. นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ นายวิบูลย์ วงสกุล ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีกในสถานีบริการ พร้อมด้วย นายยุทธศักดิ์ ภูมิสุรกุล รองกรรมการผู้จัดการ และ นายชัยโรจน์ ทิวัฒถ์มั่นเจริญ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันจัดแคมเปญ “เติมพลังให้รถ เติมอิ่มให้คุณ ลุ้นทองมูลค่า 1 ล้านบาท” เนื่องในโอกาสที่สถานีบริการน้ำมันปตท. มีร้าน เซเว่น อีเลฟเว่น เปิดให้บริการครบ 1,111 สาขา เพื่อตอกย้ำการให้บริการที่ครบครัน ที่เป็นทั้งจุดแวะพักของรถและผู้มาใช้บริการ ให้ได้รับความสะดวกสบาย ไปพร้อมกัน ทั้งนี้ เมื่อผู้บริโภคซื้อสินค้าครบทุกๆ 40 บาท ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ทั่วประเทศ รับรหัสลุ้นทอง 1 สิทธิ์ และรับสิทธิ์เพิ่มอีกเมื่อซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ โดยสามารถลุ้นรับทองง่ายๆ เพียงส่ง SMS กด *496* ตามด้วยรหัสลุ้นทอง กด # โทรออก ก็สามารถได้รับสิทธิ์ลุ้นรับทองมูลค่า 1 ล้านบาท ทันที วันนี้ ถึง 25 เมษายนศกนี้ ภายใต้แนวคิด PTT LIFE STATION ปตท. ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาในทุกมิติอย่างต่อเนื่อง ด้วยการให้บริการที่ครบครัน นอกเหนือจากการเติมน้ำมัน การให้บริการห้องน้ำที่สะอาด การบริการตรวจเช็คสภาพเครื่องยนต์ ตลอดจน ร้านกาแฟที่มีบรรยากาศร่มรื่นแล้ว ปตท. ยังให้ความสำคัญในการแสวงหาพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งมีแบรนด์ที่แข็งแกร่งและเป็นที่นิยม ดังจะเห็นได้จากร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร บริการทางการเงิน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ OTOP ของชุมชนนั้นๆ เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ ให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด สมกับเป็น PTT LIFE STATION - STATION FOR LIFE ของผู้บริโภคทุกคนตลอดไป